iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 2/7/2018, 13:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hương Giang giải thích về cáo buộc làm việc thiếu chuyên nghiệp

Cô cho biết những trải nghiệm tại các show diễn thời trang, sự kiện trước đó hoàn toàn khác với show của NTK Hà Duy.

Ồn ào giữa Hà Duy và Hương Giang xảy ra trong show diễn của nhà thiết kế Hà Duy tối 30/6. Hương Giang được dự kiến diễn ở vị trí vedette cùng Phạm Hương, nhưng cuối cùng, mọi việc không diễn ra như dự định. Lý giải cho sự cố này, Hà Duy tố Hương Giang đi trễ, tác phong làm việc thiếu chuyên nghiệp. 

Hương Giang vướng ồn ào với NTK Hà Duy.

Hương Giang vướng ồn ào với NTK Hà Duy.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Hương Giang cho biết chỉ mới một lần đưa ra giải thích sự việc vì "trục trặc cá nhân". Những gì xảy ra ở show diễn của NTK Hà Duy với cô là "quá xa lạ với những kinh nghiệm có được trong quá khứ".

Trong bài viết, Hương Giang nói về hành trình nổi tiếng, những cách ứng xử và được đối xử sau hậu trường để làm rõ cho hành động gây ồn ào trên. Nữ ca sĩ cho biết khi đi diễn khắp nơi dù là event lớn nhỏ, cô đều được ban tổ chức sắp xếp chỗ nghỉ ngơi. Khi các nghệ sĩ khác hát còn 2 - 3 bài, cô được thông báo trước để chuẩn bị và chờ MC giới thiệu. Ngay cả khi thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế tại Thái Lan vừa qua, cô vẫn được thông báo tương tự. "Dù là stand by nhưng không phải là được bước lên vì BTC đã tính toán mọi vị trí và thời điểm trên sân khấu, không ai được phép tự quyết định vị trí của mình sau cánh gà. Nếu ai cũng tự quyết định ra đứng vị trí đó thì không ai có thể kiểm soát được. Giang đã quen với việc đó", Hương Giang dẫn chứng.

Cô kể, hai lần đảm nhận vị trí vedette gần đây đều được ekip dặn dò và thông báo khi tới lượt để nói rõ sự khác biệt trong show diễn của NTK Hà Duy.

Hương Giang cho hay: "Giang không phải các bạn. Giang không biết làm mẫu là phải tự chủ động ra tìm chỗ đứng cho mình để lên diễn, tự hỏi han vị trí như thế. Giang chỉ nghĩ đơn giản mình có một vị trí là diễn cuối và trước khi diễn thì sẽ có người thông báo. Đó cũng là lý do Giang cứ ung dung ngồi đợi", người đẹp viết.

Người đẹp nhìn nhận đây là sự khác biệt mà bản thân còn nhiều bỡ ngỡ. "Những gì Giang được trải nghiệm trước đó đều rất êm ái. Giang đã cảm thấy thực sự buồn bực khi mình đã thay đồ, trang điểm mà không được ai mời lên sân khấu. Nhưng khi về nhà Giang lại nhẹ nhàng mỉm cười nhận ra mình không hiểu hết về những 'luật' riêng của một lĩnh vực mới". 

Hương Giang ý thức con đường nghệ thuật nếu được trải hoa hồng là may mắn nhưng người nghệ sĩ sẽ không lường hết những chông gai thực tế. "Giang không từ bỏ những gì mình đang làm. Giang vẫn sẽ làm tốt và cố gắng toả sáng bằng cách riêng của mình. Lần tới gặp lại, các bạn sẽ thấy Giang chủ động hơn dù điều kiện có như thế nào. Hãy cứ chỉ cho Giang mọi điều có thể, chắc chắn tôi sẽ lắng nghe, Còn những gì một người nghệ sĩ đã bỏ công sức ra để có được, tôi vẫn sẽ yêu cầu những điều xứng đáng với giá trị của mình. Dù hoạt động trên lĩnh vực nào, tôi vẫn là Hương Giang".

Hương Giang tự tin

Hương Giang tự tin vào những giá trị và cố gắng bản thân tạo ra và muốn được đền đáp xứng đáng.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top