iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 27/3/2017, 09:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hot girl Hàn khoe giọng khiến Thu Minh quên 'đau buồn' tại 'Giọng hát Việt'

Thí sinh Hansara được Noo Phước Thịnh lựa chọn đi tiếp sau vòng Đối đầu vì là nhân tố hút view nhất đội.

Tối 26/3, tập 7 Giọng hát Việt lên sóng tiếp tục là cuộc Đối đầu giữa các "chiến binh" trong team 4 HLV.

 
 

Cặp thí sinh Hansara - Tuấn Anh đến từ team Noo Phước Thịnh thể hiện Lặng thầm - bản hit của chính HLV. Hansara còn trổ tài hát rap bằng tiếng Hàn.

giong-hat-viet-hot-girl-han-khien-thu-minh-quen-dau-buon-bat-khoc-khi-di-tiep

Noo Phước Thịnh cho biết, đoạn rap trong bài do Hansara và Tuấn Anh viết. HLV Thu Minh chia sẻ: "Phần trình diễn của hai bạn làm chị hưng phấn nhẹ, cảm xúc rất vui mặc dù bài hát hơi buồn. Không hiểu sao chị thấy cô bé này là tiêu tan hết mọi đau buồn. Nếu được lựa chọn, chị sẽ chọn Tuấn Anh. Nếu nghĩ về lượng view sau vòng Giấu mặt chị sẽ chọn Hansara".

Tóc Tiên, Đông Nhi cảm thấy khó khăn khi phải lựa chọn một trong hai thí sinh.

giong-hat-viet-hot-girl-han-khien-thu-minh-quen-dau-buon-bat-khoc-khi-di-tiep-1

Noo Phước Thịnh chọn Hansara đi tiếp vì thấy tiềm năng lớn. Cô gái trẻ bật khóc khi nghe kết quả.

 
 

Cặp đôi Dương Thuận - Quốc Đạt đến từ team Tóc Tiên đối đầu qua ca khúc Tình lãng phí (sáng tác của Hứa Kim Tuyền). Cả hai mang đến sự mới lạ cho ca khúc khiến các HLV thích thú.

giong-hat-viet-hot-girl-han-khien-thu-minh-quen-dau-buon-bat-khoc-khi-di-tiep-2

HLV Noo Phước Thịnh cảm thấy đồng cảm và ấn tượng với câu phiêu của Quốc Đạt và khen ngợi sự linh hoạt của Dương Thuận. HLV Đông Nhi cảm thấy Tóc Tiên hơi liều khi cho Dương Thuận hát câu mở đầu "lấn át" Quốc Đạt. HLV Thu Minh cảm nhận Quốc Đạt hơi thiếu tự tin: "Hai bạn màu sắc giọng hoàn toàn khác nhau nhưng khi vào một bài hát lại hỗ trợ cho nhau rất thành công".

Tóc Tiên chia sẻ đây là bài toán khó cô đặt ra cho hai học trò. Cơ hội chỉ đến một lần và ai cũng phải cố gắng để nắm bắt. Kết quả, Tóc Tiên lựa chọn Dương Thuận đi tiếp.

 
 

Anh Tú - Thảo Phương đến team Đông Nhi đối đầu qua ca khúc Đi về đâu (Tiên Tiên) với bản phối mới. Ngoài chất giọng truyền cảm, những câu phiêu của cặp đôi khiến khán giả nổi da gà.

giong-hat-viet-hot-girl-han-khien-thu-minh-quen-dau-buon-bat-khoc-khi-di-tiep-3

HLV Noo Phước Thịnh cho rằng đây là một màn trình diễn chất. HLV Thu Minh thích sự phóng khoáng, chất chơi của Anh Tú và cô nghiêng về hot boy nhiều hơn. HLV Tóc Tiên cho rằng bài hát đang làm khó hai thí sinh. HLV Đông Nhi dành lời cảm ơn đến học trò và chọn Anh Tú đi tiếp.

 
 

Team HLV Thu Minh có cuộc đối đầu đặc biệt khi có tới 4 thí sinh: cặp bố con Niê Y Hon - Kpă H'Quyên, Văn Minh và Tâm Phương. 4 thí sinh cùng hòa giọng qua ca khúc Lạc.

giong-hat-viet-hot-girl-han-khien-thu-minh-quen-dau-buon-bat-khoc-khi-di-tiep-4

HLV Tóc Tiên chia sẻ: "Cảm giác sau khi nghe phần trình diễn vừa rồi sướng lên tới nóc. Về mặt cảm xúc, bè phối, 4 chiến binh đều cháy hết mình. Nếu được lựa chọn, Tiên thích bạn Tâm Phương". HLV Noo Phước Thịnh cảm thấy ấn tượng và "ngả mũ" trước âm vang núi rừng của bố Nie Y Hon. HLV Đông Nhi cảm thấy phấn khích với thí sinh Văn Minh.

HLV Thu Minh vỡ òa cảm xúc vì trước đó cô rất lo lắng: "Mọi người sẽ không biết được sự căng thẳng khi tập luyện. Các bạn có thể hãnh diện vì đã đứng trong một nhóm 4 người". Cuối cùng, Văn Minh là thí sinh được Thu Minh lựa chọn đi tiếp.

 
 

Cặp thí sinh Minh Trí và Hồng Phi đến từ team Noo Phước Thịnh thể hiện ca khúc Thủy thần.

giong-hat-viet-hot-girl-han-khien-thu-minh-quen-dau-buon-bat-khoc-khi-di-tiep-5

HLV Thu Minh nhận xét: "Một phần trình diễn rất tốt, chị còn cảm nhận được ngọn lửa cháy trong hai em, tưởng chừng nước dâng đến đâu thì núi lại càng cao hơn". HLV Đông Nhi dành lời khen cho chất giọng trầm ấm nội lực của Minh Trí và giọng hát cao của Hồng Phi. Kết quả, Noo Phước Thịnh chọn Minh Trí đi tiếp.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top