iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 23/2/2017, 08:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Hot boy trà sữa' ẵm 150 triệu đồng vì chọc cười Trấn Thành

Chủ đề: Trấn Thành59

Thí sinh Lê Tấn Lợi một lần nữa khiến hai giám khảo Trấn Thành - Trường Giang bật cười bởi sự chân chất, thật thà.

Tối 22/2, tập 17 Gala Thách thức danh hài mùa 3 lên sóng với sự trở lại của thí sinh Lê Tấn Lợi - người ẵm giải thưởng 100 triệu đồng trước đó. "Hot boy bán trà sữa" đến từ Long An từng "gây bão" mạng xã hội bởi màn chọc cười giám khảo chỉ trong vòng vài giây. Chưa hết, Lê Tấn Lợi còn bị "tố" là "diễn sâu" trên sân khấu khi bộc lộ vẻ khù khờ khác xa với con người tự tin khi tham gia chương trình ở một mùa trước đó. Từ một người "vô danh", Lê Tấn Lợi trở nên "nổi tiếng" và nhờ đó mà công việc kinh doanh cũng trở nên phát triển.

 
 

Lê Tấn Lợi giao lưu mở màn chương trình

Trở lại với đêm gala, Lê Tấn Lợi mang đến duy nhất một tiểu phẩm để chọc cười giám khảo. Anh chàng tiếp tục bộc lộ vẻ chân chất, thật thà khiến giám khảo nhiều phen cười nghiêng ngả. Tại số phát sóng này, Lê Tấn Lợi còn lần đầu khoe giọng hát trên sóng truyền hình. Anh chàng được nhận xét có giọng hát khá, tình cảm.

Qua 5 vòng thi, Lê Tấn Lợi đều "làm trò" khiến giám khảo Trấn Thành nở nụ cười. Anh chàng ẵm được giải thưởng "khủng" 150 triệu đồng. Lê Tấn Lợi là thí sinh duy nhất ở mùa thứ ba đoạt được giải thưởng giá trị này.

Vòng 1

 
 

Vòng 2

 
 

Vòng 3

 
 

Vòng 4

 
 

Vòng 5

 
 

 Lê Tấn Lợi hát tặng vợ trên sóng truyền hình

 
 

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top