iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 2/4/2019, 19:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hồng Vân: 'Mọi thông tin về nguyên nhân cái chết của Anh Vũ đều chưa chính xác'

Nghệ sĩ Hồng Vân bác bỏ thông tin Anh Vũ qua đời do tắm khuya dẫn tới đột quỵ và cho biết, cảnh sát chưa kết luận về nguyên nhân cái chết.

Nghệ sĩ Anh Vũ qua đời (sáng 2/4 - giờ Hà Nội) tại bang California, Mỹ. Sự ra đi bất ngờ của anh khiến nhiều khán giả, đồng nghiệp bất ngờ. Hiện tại, thi thể Anh Vũ đang được giữ tại nhà xác một bệnh viện ở Mỹ.

Sau sự ra đi đường đột của nam diễn viên, có nhiều thông tin về nguyên nhân cái chết như: đột quỵ do tắm khuya, uống thuốc ngủ quá liều... Phản ứng trước điều này, NSND - người đang cùng gia đình lo tang ma cho Anh Vũ - cho biết: "Mọi thông tin chia sẻ về nguyên nhân cái chết của Anh Vũ hiện tại đều thiếu chính xác".

"Ngày hôm nay, phía gia đình mới đang lo thủ tục để người thân sang Mỹ nhận thi thể. Cảnh sát vẫn đang điều tra sự việc và chưa đưa ra kết luận gì. Có thể vào ngày mai, khi người nhà đến làm thủ tục nhận xác, gặp cảnh sát thì mới biết được chuyện".

Diễn viên Anh Vũ.

Diễn viên Anh Vũ.

Trưa 2/4, nghệ sĩ Hồng Vân cùng nhiều đồng nghiệp và khán giả đã quyên góp được 600 triệu đồng sau vài tiếng đồng hồ kêu gọi. Số tiền này sẽ được dùng để hỗ trợ gia đình đưa Anh Vũ về Việt Nam mai táng. "Khi quyết định làm việc này, tôi phải thông qua gia đình Anh Vũ. Nhận được sự đồng ý thì tôi mới thực hiện. Và khi đã đủ số tiền để đưa Vũ về Việt Nam, tôi thông báo đóng tài khoản và ngừng nhận hỗ trợ. Chúng tôi đang bàn bạc và làm thủ tục. Bằng bất cứ giá nào chúng tôi cũng sẽ đưa em ấy về Việt Nam", chị cho hay.

Chiều 2/4, nhiều họ hàng, làng xóm đã ghé nhà thăm và động viên bố mẹ Anh Vũ. Một người thân của gia đình cho biết, họ cũng không nắm được thông tin gì thêm từ Mỹ. Chị gái nam diễn viên (ở Anh) và em gái anh đang gấp rút sang Mỹ để lo chuyện hậu sự.

Anh Vũ sinh năm 1972, là gương mặt quen thuộc trên các sân khấu phía Nam. Anh từng tham gia các vở diễn nổi tiếng như Số đào hoa, Con nhà nghèo, Người vợ ma 2, Cậu Tèo về nước, Thay rể... Anh cũng gây chú ý với vai má mì trong phim điện ảnh Gái nhảy của đạo diễn Lê Hoàng.

Anh từng đoạt các giải thưởng như: Diễn viên xuất sắc tại Gala cười 2004, Diễn viên được yêu thích nhất do Nhà hát Bến Thành tổ chức năm 2001, giải Cù Nèo Vàng năm 2004 (Tuổi Trẻ Cười tổ chức), giải Nụ cười Vàng năm 2004 (báo Sân khấu tổ chức)...

 
 

Diễn xuất của Anh Vũ.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top