iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 12/6/2019, 11:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hồng Quế khoe chân dài ở sân bay với áo giấu quần

'Gái một con' lên đường sang Trung Quốc chuẩn bị diễn show thời trang tại đây.

Chiều qua (11/6), NTK Hà Duy cùng người mẫu Hồng Quế đã lên đường sang Côn Minh, Trung Quốc để chuẩn bị cho buổi trình diễn thời trang, nằm trong khuôn khổ sự kiện Kunming Fashion Week. Đây là chương trình được  Đài truyền hình Vân Nam lần đầu tổ chức và có sự tham gia của nhiều nhà thiết kế đến từ các nước như Thái Lan, Campuchia, Lào, Phillippines, Việt Nam, Trung Quốc... Mỗi nhà thiết kế sẽ mang đến những bộ sưu tập nhằm giới thiệu văn hóa đặc trưng của từng quốc gia.

Chiều 11/6, Hồng Quế sang Côn Minh, Trung Quốc để chuẩn bị cho buổi trình diễn thời trang nằm trong khuôn khổ Kunming Fashion Week. Đây là chương trình được Đài truyền hình Vân Nam lần đầu tổ chức và có sự tham gia của nhiều nhà thiết kế đến từ các nước như Thái Lan, Campuchia, Lào, Phillippines, Việt Nam, Trung Quốc... Mỗi nhà thiết kế sẽ mang đến những bộ sưu tập nhằm giới thiệu văn hóa đặc trưng của từng quốc gia.

Hồng Quế diện bộ cánh màu đen, khoe chân dài miên mai. Cô trang điểm tự nhiên, đội mũ lưỡi trai, đi giày thể thao, toát lên vẻ năng động, trẻ trung.

Tại sân bay, Hồng Quế diện bộ cánh màu đen theo phong cách giấu quần, khoe chân dài. Cô trang điểm tự nhiên, đội mũ lưỡi trai, đi giày thể thao, toát lên vẻ năng động.

Chân dài nói, cô phải nhờ bố mẹ trông nom con gái Cherry để sang Côn Minh (Trung Quốc) công tác trong vài ngày. Cô còn dự định sẽ đi thăm thú một số địa danh du lịch nổi tiếng ở Côn Minh cùng NTK Hà Duy sau khi chương trình kết thúc.

Hồng Quế cho biết cô phải nhờ bố mẹ trông nom con gái Cherry để đi công tác trong vài ngày. Cô còn dự định sẽ đi thăm thú một số địa danh du lịch nổi tiếng ở Côn Minh sau khi chương trình kết thúc.

Gái một con nhí nhảnh selfie liên tục ở sân bay.

Gái một con nhí nhảnh selfie liên tục ở sân bay.

Chân dài sinh năm 1994 gần đây đã trở lại với công việc sau thời gian nghỉ chăm con gái đầu lòng. Cô lấy lại vóc dáng khi xưa và tiếp tục được nhiều nhà thiết kế tin tưởng mời trình diễn.

Chân dài sinh năm 1994 gần đây đã trở lại với công việc sau thời gian nghỉ chăm con gái đầu lòng. Cô lấy lại vóc dáng khi xưa và tiếp tục được nhiều nhà thiết kế tin tưởng mời trình diễn.

NTK Hà Duy cho biết, anh sẽ trình diễn bộ sưu tập lấy ý tưởng từ Thánh địa Mỹ Sơn, nơi được UNESCO công nhận là một trong những di sản thế giới tân thời và hiện đại.   Mặc dù nổi tiếng với những thiết kế dạ hội nhưng trong sự kiện thời trang tại Côn Minh (Trung Quốc), Hà Duy lại thực hiện bộ sưu tập áo dài. Anh thể hiện sự cách tân, sáng tạo trên trang phục truyền thống để truyền đạt thông điệp về tinh thần tươi mới của thế hệ trẻ Việt Nam.

Trong lần này, Hồng Quế sẽ là vedette trong show của NTK Hà Duy (thứ ba từ trái qua). Anh sẽ trình diễn bộ sưu tập lấy ý tưởng từ Thánh địa Mỹ Sơn, nơi được UNESCO công nhận là một trong những di sản thế giới tân thời và hiện đại. Mặc dù nổi tiếng với những thiết kế dạ hội nhưng lần này, Hà Duy lại giới thiệu bộ sưu tập áo dài, thể hiện sự cách tân, sáng tạo trên trang phục truyền thống.

Bộ sưu tập của NTK Hà Duy sẽ trình diễn vào ngày 13/6 và Hồng Quế đảm nhận vị trí vedette cho show. Cô cũng là model Việt duy nhất góp mặt trong chương trình bên cạnh các model Trung Quốc và nhiều quốc gia khác.

Bộ sưu tập của NTK Hà Duy sẽ trình diễn vào ngày 13/6 và Hồng Quế là người mẫu Việt duy nhất góp mặt trong chương trình bên cạnh các người mẫu Trung Quốc và nhiều quốc gia khác.

NTK Hà Duy chia sẻ, Hồng Quế không chỉ là người bạn thân ở ngoài đời mà cũng là nàng thơ của anh trong nhiều bộ sưu tập thời trang.

NTK Hà Duy chia sẻ, Hồng Quế không chỉ là người bạn thân ở ngoài đời mà cũng là "nàng thơ" của anh trong nhiều bộ sưu tập thời trang.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top