iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 22/6/2019, 12:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hôn nhân 'đứt gánh' của loạt hot girl đời đầu

Xinh đẹp, giỏi giang nhưng Huyền Lizzie, Diệp Bảo Ngọc, Quỳnh Chi... gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm.

Huyền LizzieHuyền Lizzie tên thật là Phan Minh Huyền sinh năm 1990. Cô được chú ý khi vào top 5 Miss Teen 2009  và thuộc lứa hot girl đời đầu của Hà Nội. Tên tuổi của cô được nhiều người quan tâm hơn khi tham gia diễn xuất trong các bộ phim như Bộ tứ 10A8, Lời thú nhận của Eva, Trái tim có nắng, Lời thì thầm từ quá khứ...  Đang trên đỉnh sự nghiệp, tháng 12/2014, cô kết hôn với Lynh Hoàng, sinh năm 1983, hơn cô 7 tuổi. Chồng Huyền Lizzie là chủ một cửa hàng thời trang nổi tiếng tại Hà Nội. Trước đó, cô và chồng đã có 5 năm yêu nhau. 

Huyền Lizzie

Huyền Lizzie tên thật là Phan Minh Huyền, sinh năm 1990. Cô được chú ý khi vào top 5 Miss Teen 2009  và thuộc lứa hot girl đời đầu của Hà Nội. Tên tuổi của cô được nhiều người quan tâm hơn khi tham gia diễn xuất trong các bộ phim như Bộ tứ 10A8, Lời thú nhận của Eva, Trái tim có nắng, Lời thì thầm từ quá khứ...  Đang trên đỉnh sự nghiệp, tháng 12/2014, cô kết hôn với Lynh Hoàng, hơn cô 7 tuổi. Chồng Huyền Lizzie là chủ một cửa hàng thời trang nổi tiếng tại Hà Nội. Trước đó, cô và chồng đã có 5 năm yêu nhau. 

 
 

Huyền Lizzie trong Lời thú nhận của Eva.

Tuy nhiên, mới đây, Huyền Lizzie xác nhận với iOne, cô đã hoàn tất thủ tục ly hôn với ông xã Lynh Hoàng được vài tháng. Nhưng thực tế, cặp đôi kết thúc mối quan hệ vợ chồng từ trước Tết Nguyên Đán 2018.Huyền Lizzie cho biết, bố mẹ cô biết thông tin con gái ly hôn khi mối quan hệ giữa cô và chồng đã không thể cứu vãn. Bố mẹ trách cô vì không hề tâm sự về những khó khăn trong hôn nhân.Được quyền nuôi con nhưng sau khi ly hôn, Huyền Lizzie vẫn để con trai đi đi, lại lại giữa hai nhà. Cô vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với chồng cũ. Huyền Lizzie cho biết, mối bận tâm lớn nhất với cô lúc này là làm thế nào để nuôi dạy được cậu con trai 4 tuổi.

Mới đây, Huyền Lizzie xác nhậncô đã hoàn tất thủ tục ly hôn với ông xã Lynh Hoàng được vài tháng. Thực tế, cặp đôi kết thúc mối quan hệ vợ chồng từ trước Tết Nguyên đán 2018.

Huyền Lizzie cho biết, bố mẹ cô biết thông tin con gái ly hôn khi mối quan hệ giữa cô và chồng đã không thể cứu vãn. Bố mẹ trách cô vì không hề tâm sự về những khó khăn trong hôn nhân.

Được quyền nuôi con nhưng sau khi ly hôn, Huyền Lizzie vẫn để con trai đi đi, lại lại giữa hai nhà. Cô vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với chồng cũ. Huyền Lizzie cho biết, mối bận tâm lớn nhất với cô lúc này là làm thế nào để nuôi dạy được cậu con trai 4 tuổi.

Quỳnh Nga Quỳnh Nga là một trong những hot girl phía Bắc đời đầu. Cô từng gây chú ý khi tham dự Miss Audition 2007 và đảm nhận vai Cá sấu chúa tong phim Lập trình cho trái tim. Năm 2014, Quỳnh Nga kết hôn cùng người mẫu Doãn Tuấn. Sau khi lập gia đình, nữ diễn viên lặn mất tăm khỏi các hoạt động của làng giải trí Việt. Cô dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. 

Quỳnh Nga 

Quỳnh Nga là một trong những hot girl phía Bắc đời đầu. Cô từng gây chú ý khi tham dự Miss Audition 2007 và đảm nhận vai "Cá sấu chúa" tong phim Lập trình cho trái tim. Năm 2014, Quỳnh Nga kết hôn cùng người mẫu Doãn Tuấn. Sau khi lập gia đình, nữ diễn viên "lặn mất tăm" khỏi các hoạt động của làng giải trí. Cô dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. 

 
 

Phóng sự cưới của Quỳnh Nga và Doãn Tuấn.

Cuối tháng 3, Quỳnh Nga xác nhận mình và Doãn Tuấn đã không còn chung sống một thời gian dài. Cô chuyển về sống cùng bố mẹ. Chia sẻ về lý do ly hôn Doãn Tuấn sau 5 năm bên nhau, Quỳnh Nga cho biết cô và chồng cũ bất đồng trong quan điểm sống. Cả hai không thể dung hòa mối quan hệ. Mâu thuẫn càng lớn như giọt nước tràn ly khiến đôi bên quyết định đường ai nấy đi. Nữ diễn viên sinh năm 1988 chia sẻ, cô thấy thoải mái hơn sau khi ly hôn. Cô và chồng đều có cuộc sống riêng nên không ai muốn làm xáo trộn cuộc sống của đối phương. Gần đây, Quỳnh Nga dính nghi vấn là người thứ ba, chen chân vào cuộc hôn nhân của vợ chồng diễn viên Việt Anh. Tuy nhiên, chính Hương Trần - bà xã Việt Anh - đã xác nhận, Quỳnh Nga không phải người phá vỡ hạnh phúc gia đình mình.

Cuối tháng 3, Quỳnh Nga xác nhận cô và Doãn Tuấn đã không còn chung sống một thời gian dài. Cô chuyển về sống cùng bố mẹ. Chia sẻ về lý do ly hôn sau 5 năm bên nhau, Quỳnh Nga cho biết cô và chồng cũ bất đồng trong quan điểm sống. Cả hai không thể dung hòa mối quan hệ. Mâu thuẫn càng lớn như giọt nước tràn ly khiến đôi bên quyết định đường ai nấy đi. Nữ diễn viên sinh năm 1988 chia sẻ, cô thấy thoải mái hơn sau khi ly hôn. Cô và chồng đều có cuộc sống riêng nên không ai muốn làm xáo trộn cuộc sống của đối phương.

Gần đây, Quỳnh Nga dính nghi vấn là người thứ ba, chen chân vào cuộc hôn nhân của vợ chồng diễn viên Việt Anh. Tuy nhiên, Hương Trần - bà xã Việt Anh - xác nhận Quỳnh Nga không phải người phá vỡ hạnh phúc gia đình mình.

Vân HugoVân Hugo tên thật là Nguyễn Thanh Vân, sinh năm 1985. Cô là một trong những hot girl đời đầu, từng gây chú ý khi tham gia phim Nhật ký Vàng Anh, làm MC chương trình Hugo và các bạn. Ngoài nhan sắc xinh đẹp, cựu hot girl từng gây ấn tượng với thành tích học tập xuất sắc như 12 năm liền là học sinh giỏi, tốt nghiệp loại Xuất sắc khi theo học chương trình cao học tại Thụy Sỹ... Năm 2008, cô bất ngờ lên xe hoa. Tạm gác công việc cá nhân, cô cùng chồng đi du học.

Vân Hugo

Vân Hugo tên thật là Nguyễn Thanh Vân, sinh năm 1985. Cô là một trong những hot girl đời đầu, từng gây chú ý khi tham gia phim Nhật ký Vàng Anh, làm MC chương trình Hugo và các bạn. Ngoài nhan sắc xinh đẹp, cựu hot girl từng gây ấn tượng với thành tích học tập, cô tốt nghiệp loại Xuất sắc khi theo học chương trình cao học tại Thụy Sĩ. Năm 2008, cô bất ngờ lên xe hoa. Tạm gác công việc cá nhân, cô cùng chồng đi du học.

Năm 2012, Vân Hugo xác nhận đã chia tay ông xã Tường Linh. Cô tâm sự, bản thân bị trầm cảm và phải mất bốn năm sau, cô mới có thể nói chuyện lại với chồng cũ. Hiện, Vân Hugo đã có bạn trai mới nhưng cô không công khai danh tính người này. Trên trang cá nhân, Vân Hugo thường xuyên chia sẻ hình ảnh của con trai. Cô hài lòng với cuộc sống của một bà mẹ đơn thân.

Năm 2012, Vân Hugo xác nhận đã chia tay ông xã Tường Linh. Cô tâm sự, bản thân bị trầm cảm và phải mất bốn năm sau, cô mới có thể nói chuyện lại với chồng cũ. Hiện, Vân Hugo đã có bạn trai mới nhưng cô không công khai danh tính người này. Trên trang cá nhân, Vân Hugo thường xuyên chia sẻ hình ảnh của con trai. Cô hài lòng với cuộc sống của một bà mẹ đơn thân.

Mi VânMi Vân tên thật là Nguyễn Mi Vân. Cô từng là gương mặt được giới trẻ Việt yêu thích thời điểm 2005-2006 nhờ gương mặt xinh đẹp với đôi mắt tròn cùng cặp má lúm đồng tiền duyên dáng. Tốt nghiệp khoa Piano, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam năm 2010, Mi Vân kết hôn, chuyển vào TP HCM sinh sống.

Mi Vân

Mi Vân tên thật là Nguyễn Mi Vân. Cô từng là gương mặt được giới trẻ Việt yêu thích thời điểm 2005-2006 nhờ gương mặt xinh đẹp với đôi mắt tròn cùng cặp má lúm đồng tiền duyên dáng. Sau khi tốt nghiệp khoa Piano, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam năm 2010, Mi Vân kết hôn rồi chuyển vào TP HCM sinh sống.

Sau khi sinh con gái đầu lòng, Mi Vân khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tuyên bố ly hôn. Cô về Hà Nội sinh sống và kinh doanh thời trang. Tháng 11/2018, Mi Vân xác nhận đính hôn với bạn trai sau bốn năm quen biết. Đầu tháng 5 vừa qua, cô hạ sinh con thứ hai, đặt tên là Hoàng Chu Ân. Sau hôn nhân đổ vỡ, nhiều người hi vọng, cựu hot girl sẽ tìm được hạnh phúc riêng cho mình. Bản thân Mi Vân cũng chia sẻ, khi có thông tin chính thức về đám cưới của mình, cô sẽ thông báo đến fan.

Sau khi sinh con gái đầu lòng, Mi Vân khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tuyên bố ly hôn. Cô về Hà Nội sinh sống và kinh doanh thời trang. Tháng 11/2018, Mi Vân xác nhận đính hôn với bạn trai sau bốn năm quen biết. Đầu tháng 5 vừa qua, cô hạ sinh con thứ hai, đặt tên là Hoàng Chu Ân. Sau hôn nhân đổ vỡ, nhiều người hy vọng cựu hot girl sẽ tìm được hạnh phúc thực sự. Mi Vân cho biết sẽ thông báo đến fan khi có thông tin chính thức về đám cưới.

Diệp Bảo NgọcDiệp Bảo Ngọc sinh năm 1993, là một trong những hot girl nổi tiếng tại TP HCM. Thời điểm 2009 - 2010, cô là gương mặt quen thuộc của các tạp chí tuổi teen, đại diện các nhãn hàng dành cho giới trẻ. Giành vị trí Quán quân Người đẹp phụ nữ thời đại 2011, cô lấn sân showbiz. Sau cuộc thi, cô lên xe hoa cùng diễn viên Thành Đạt khi mới 19 tuổi. Không lâu sau đó, cô hạ sinh con trai.

Diệp Bảo Ngọc

Diệp Bảo Ngọc sinh năm 1993, là một trong những hot girl nổi tiếng tại TP HCM. Thời điểm 2009 - 2010, cô là gương mặt quen thuộc của các tạp chí tuổi teen, đại diện các nhãn hàng dành cho giới trẻ. Giành vị trí Quán quân Người đẹp phụ nữ thời đại 2011, cô lấn sân showbiz. Sau cuộc thi, cô lên xe hoa cùng diễn viên Thành Đạt khi mới 19 tuổi. Không lâu sau đó, cô hạ sinh con trai.

Sống chung ba năm, Diệp Bảo Ngọc đệ đơn ly hôn Thành Đạt vì cả hai không tìm được tiếng nói chung. Cô giành quyền nuôi con, vui vẻ tận hưởng cuộc sống của một bà mẹ đơn thân. Những năm qua, Diệp Bảo Ngọc tích cực tham gia nhiều phim điện ảnh phía Nam để xóa mác hot girl.

Sống chung ba năm, Diệp Bảo Ngọc đệ đơn ly hôn Thành Đạt vì cả hai không tìm được tiếng nói chung. Cô giành quyền nuôi con, vui vẻ tận hưởng cuộc sống của một bà mẹ đơn thân. Những năm qua, Diệp Bảo Ngọc tích cực tham gia nhiều phim điện ảnh phía Nam để xóa mác hot girl.

Quỳnh ChiQuỳnh Chi là hot girl nổi tiếng của Sài thành. Nhờ ngoại hình xinh đẹp, Quỳnh Chi thời điểm 2010 từng phủ sóng các tờ báo dành cho lứa tuổi teen. Năm 2012, cô lên xe hoa cùng thiếu gia Văn Chương. Không lâu sau đó, cô hạ sinh con trai đầu lòng, đặt tên là Gia Phúc.

Quỳnh Chi

Quỳnh Chi là hot girl nổi tiếng của Sài thành. Nhờ ngoại hình xinh đẹp, Quỳnh Chi từng phủ sóng các tờ báo dành cho lứa tuổi teen thời điểm 2010. Năm 2012, cô lên xe hoa cùng thiếu gia Văn Chương. Không lâu sau đó, cô hạ sinh con trai đầu lòng, đặt tên là Gia Phúc.

Sau khi ly hôn, Quỳnh Chi không giành được quyền nuôi con. Cô sống tại TP HCM còn con trai ở Mỹ cùng bố. Hiện tại, cô là gương mặt MC quen thuộc trên sóng truyền hình, sự kiện. Bên cạnh đó, Quỳnh Chi cũng tham gia nhiều phim điện ảnh với tham vọng trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

Năm 2015, Quỳnh Chi gây xôn xao vì chuyện ly hôn, tranh giành quyền nuôi con. Cô sống tại TP HCM còn con trai ở Mỹ cùng bố. Hiện tại, cô là gương mặt MC quen thuộc trên sóng truyền hình, sự kiện. Bên cạnh đó, Quỳnh Chi cũng tham gia nhiều phim điện ảnh với tham vọng trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top