iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 7/9/2018, 09:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hội bạn thân quyền lực 'quậy banh' offline của Huỳnh Lập

Nam nghệ sĩ và biệt đội bắt ma của 'Ai chết giơ tay' tái ngộ trong buổi gặp mặt tưng bừng với fan. 

Hội bạn thân quyền lực quậy banh offline của Huỳnh Lập

Gần 2 tháng sau khi 8 tập phim Ai chết giơ tay lên sóng, mới đây ekip Huỳnh Lập có cuộc hội ngộ và giao lưu với fan tại TP HCM. Góp mặt tại buổi offline có hội bạn quyền lực gồm anh chị em thân thiết trong nghề như Khả Như, Puka, Quang Trung, Quốc Khánh, Hữu Tín, Trà Ngọc, Đăng Khoa, Quỳnh Lý, Tuấn Dũng...

 
 

Trailer 'Ai chết giơ tay'

Hội bạn thân quyền lực quậy banh offline của Huỳnh Lập - 1

Sự xuất hiện của họ khiến khí buổi giao lưu trở nên "náo loạn". Với độ lầy và tưng tửng vốn có, các nghệ sĩ có buổi nói chuyện nhiều tiếng cười.

Hội bạn thân quyền lực quậy banh offline của Huỳnh Lập - 2
Hội bạn thân quyền lực quậy banh offline của Huỳnh Lập - 3

Dàn diễn viên lần lượt "kể xấu" Huỳnh Lập. Puka mãn nguyện và ngọt ngào bảo: "Đóng 'Ai chết giơ tay' Puka được nhất là catse cao". Khả Như cho biết: "Sở dĩ số tiền sản xuất đội lên vài tỷ là vì các em ấy quá rảnh, book khách sạn và cho diễn viên đi 'như vong' và rong chơi thoải mái. Điển hình là Hữu Tín - đảm nhận vai Tiểu Địa, chỉ đóng có hai phân đoạn nhưng Hữu Tín đã ở khách sạn suốt một tuần chờ đợi".

Hội bạn thân quyền lực quậy banh offline của Huỳnh Lập - 4

Hiếm khi "biệt đội bắt ma" trong phim hội ngộ đầy đủ như thế nên các diễn viên không ngại quậy tưng bừng. Fan yêu cầu thực hiện lại cách buột dây thun đi bắt linh hồn, khi Huỳnh Lập mải mê hướng dẫn từng bước thì bộ ba Puka - Quang Trung - Khả Như lại "đánh lẻ", dùng dây thun hoá trang khiến fan một phen cười sảng khoái.

Hội bạn thân quyền lực quậy banh offline của Huỳnh Lập - 5

Sau những phần vui nhộn, các nghệ sĩ có những phút giây lắng đọng khi lần đầu đọc những dòng tâm sự của khán giả gửi về. Diễn viên Trà Ngọc không giữ được bình tĩnh và khóc ròng trước đông đảo khán giả. Cô vẫn giữ cảm xúc về những ngày cực khổ khi cả đoàn dầm mưa dãi nắng quay phim, bể bối cảnh hay khi mấy anh em chia nhau từng muỗng cơm chống đói...

Bất ngờ tại buổi offline, Huỳnh Lập được trao tặng nút vàng YouTube. Nhìn lại hành trình Ai chết giơ tay, Huỳnh Lập thấy mình đã có hướng đi đúng đắn. Từ việc thắc mắc, hoài nghi đến bất ngờ rồi háo hức chờ đợi của khán giả khiến anh nhận ra không mạo hiểm sẽ không biết mình có được thế mạnh và khả năng bản thân nằm ở đâu.Tại buổi offline, Huỳnh Lập còn được trao tặng nút vàng YouTube. Nhìn lại hành trình Ai chết giơ tay, Huỳnh Lập thấy mình đã có hướng đi đúng đắn. Anh nhận ra nếu không mạo hiểm sẽ không biết mình có được thế mạnh gì và khả năng đến đâu.

Hội bạn thân quyền lực quậy banh offline của Huỳnh Lập - 7

Huỳnh Lập cho biết: "Tôi không ước điều gì quá lớn lao, cao sang để rồi ước mơ mãi không thành sự thật. Tôi mong ước mọi điều tích cực đến với mình và mọi người xung quanh. Bởi lẽ, chúng ta sống tích cực thì cuộc sống này sẽ dễ dàng và có nhiều điều tốt đẹp hơn".

Ảnh: Thái Đăng Bảo

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top