iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 25/3/2020, 12:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Yến Chibi thở phào vì em trai được đưa về VN cách ly

Sau 6 lần đặt vé thất bại, cuối cùng em trai của Hoàng Yến Chibi cũng được đưa từ Philippines về nước khuya 24/3 và đang cách ly tập trung tại Sóc Trăng.

Hoàng Yến Chibi vui mừng thông tin em trai từ Philippines về nước an toàn sau nhiều ngày bị "mắc kẹt" do ảnh hưởng của Covid-19. Hiện em trai cô đang các ly tại quân khu 9, tỉnh Sóc Trăng.

Chia sẻ thêm với iOne, Hoàng Yến Chibi cho biết em trai học tập tại đảo Cebu (Philippines) được hơn một tháng nay. Vì Covid-19 diễn biến phức tạp, các trường học ở Philippines tuyên bố đóng cửa nên gia đình muốn cho em trai về Việt Nam để yên tâm hơn. Hoàng Yến đã đặt vé máy bay 6 lần cho em nhưng đều không thành công do từ ngày 15/3, chính quyền Philippines đóng cửa thủ đô Manila, cấm các chuyến bay nội địa đến và đi Manila. 

Chính phủ Việt Nam đã đồng ý để Vietnam Airlines phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức chuyến bay thuê nguyên chuyến (charter flight) để chở các công dân tại đảo Cebu về nước. Chuyến bay đáp xuống sân bay Cần Thơ lúc khuya ngày 24/3. Tại đây, em trai Hoàng Yến Chibi được kiểm tra y tế và tuân thủ thực hiện việc đi cách ly tập trung 14 ngày theo cơ sở được chỉ định. 

Hoàng Yến Chibi và em trai.

Hoàng Yến Chibi và em trai.

Hoàng Yến Chibi nói: "Hay tin em trai hạ cánh về Việt Nam an toàn, tôi mừng phát khóc. Tôi đã lo lắng rất nhiều khi không thể đặt được chuyến bay nào để em về sớm hơn. Cảm ơn tất cả vì đã thực hiện chuyến bay này để nhiều công dân Việt Nam được về nước".

Em trai Hoàng Yến hiện sức khỏe ổn định và không gặp khó khăn gì tại trại cách ly tập trung.

Hoàng Yến Chibi sinh năm 1995, là ca sĩ - diễn viên được nhiều bạn trẻ biết đến. Cô Nam tiến lập nghiệp được 5 năm nay cùng mẹ và em trai. Cô tự hào vì sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật đã mua được nhà, xe cho mẹ và cho em trai đi du học theo ước muốn. 

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top