iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 8/5/2018, 12:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Yến Chibi được fan từ Mỹ tặng ngôi sao mang tên mình

Chủ đề: Hoàng Yến Chibi105

Fan chơi lớn khi đặt dịch vụ 'hái sao tặng thần tượng' để thoả mơ ước của Chibi bấy lâu nay.

Tối 7/5, Hoàng Yến Chibi có buổi biểu diễn tại ĐH Kinh tế TP HCM. Cô diện quần jeans và áo thun đơn giản khuấy động toàn bộ sân khấu bằng bản hit Nụ hôn đánh rơi, Yêu, Cindrella.

Tối 7/5, Hoàng Yến Chibi có buổi biểu diễn tại ĐH Kinh tế TP HCM. Cô diện quần jeans và áo thun đơn giản khuấy động toàn bộ sân khấu bằng bản hit Nụ hôn đánh rơi, Yêu, Cindrella.

Không khí buổi diễn còn sôi động hơn khi toàn bộ sinh viên cùng hoà giọng. Một số bạn trẻ không ngần ngại song ca cùng Hoàng Yến.

Không khí buổi diễn trở nên sôi động hơn khi toàn bộ sinh viên cùng hoà giọng. 

Sau màn biểu diễn, Hoàng Yến bất ngờ được thông báo có món quà fan từ Mỹ gửi về tặng. Đó là Ngôi sao mang tên Hoàng Yến Chibi thuộc chòm sao Orion, thuộc vị trí RA 5h20m19s D-01° 23. Món quà này xuất phát từ trào lưu hái sao tặng thần tượng từng được nhiều fan khắp nơi trên thế giới thực hiện thông qua một dịch vụ.

Sau màn biểu diễn, Hoàng Yến bất ngờ được thông báo có món quà fan từ Mỹ gửi về tặng. Đó là ngôi sao mang tên Hoàng Yến Chibi thuộc chòm sao Orion, thuộc vị trí RA 5h20m19s D-01° 23’. Món quà này xuất phát từ trào lưu "hái sao tặng thần tượng" từng được nhiều fan khắp nơi trên thế giới thực hiện thông qua một dịch vụ online. Phạm Hương, nhóm Monstar, U23 Việt Nam... là những nhân vật từng được fan thể hiện tình yêu tương tự.

Việc được đặt tên cho một ngôi sao thiên văn như này được nhận xét chỉ mang tính chất tượng trưng hoặc thể hiện độ hoành tráng bởi không phải ai cũng có thể ngắm nó bằng mắt thường. Đến nay cũng không có một tổ chức thiên văn trên thế giới nào công nhận các ngôi sao được đặt theo cách này.

Việc được đặt tên cho một ngôi sao thiên văn như thế này được nhận xét chỉ mang tính chất tượng trưng. 

Hoàng Yến Chibi xúc động khi nhận được món quà này từ fan. Từ lâu Yến đã muốn có một ngôi sao mang tên mình, giống như các anh chị nghệ sĩ khác và không ngờ mong muốn đó đã thành hiện thực. Yến biết một ngôi sao như thế này có giá khá đắt nên Yến thực sự rất trân trọng, Hoàng Yến chia sẻ.

Hoàng Yến Chibi xúc động khi nhận được món quà này từ fan. "Từ lâu Yến đã muốn có một ngôi sao mang tên mình, giống như các anh chị nghệ sĩ khác. Yến không ngờ mong muốn đó đã thành hiện thực. Yến biết một ngôi sao như thế này có giá khá đắt nên sẽ trân trọng nó”, Hoàng Yến chia sẻ.

Sau thành công của vai diễn Hiểu Phương trong bộ phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ, Hoàng Yến nhận thêm nhiều tình cảm từ khán giả. Đi diễn ở đâu, cô đều được fan hâm mộ chăm sóc tận tình bằng những món quà thiết thực như đồ ăn, vật dụng hàng ngày.

Sau thành công trong Tháng năm rực rỡ, Hoàng Yến nhận thêm nhiều tình cảm từ khán giả. Đi diễn ở đâu, cô đều được fan chăm sóc bằng những món quà thiết thực như đồ ăn, vật dụng hàng ngày...

Hoàng Yến cho biết cô mập lên trông thấy vì liên tục được fan bồi bổ. Đây là hạnh phúc lớn mà tôi có được từ khán giả sau hơn ba năm Nam tiến, nữ ca sĩ nói.

Hoàng Yến cho biết cô mập lên trông thấy vì liên tục được fan bồi bổ. "Đây là hạnh phúc lớn mà tôi có được từ khán giả sau hơn ba năm Nam tiến", nữ ca sĩ nói.

 
 

Hoàng Yến diễn xuất trong phim 'Tháng năm rực rỡ'

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top