iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 17/8/2019, 00:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Yến Chibi 'chọc tức' Uni5 vì không nhớ nổi nghệ danh các thành viên

Chủ đề: Hoàng Yến Chibi105

Nữ ca sĩ và nhóm nhạc nam Vpop có sản phẩm kết hợp đầu tiên - MV 'Đời thiệt là phơi phới' - ra mắt tối 16/8.

Hoàng Yến Chibi chọc tức vì không nhớ nổi nghệ danh các thành viên Uni5

Ngày 16/8, Hoàng Yến Chibi cùng nhóm Uni5 ra mắt MV đánh dấu lần đầu tiên hợp tác. Ca khúc Đời thiệt là phơi phới do Mew Amazing sáng tác mang phong cách tươi trẻ, vui nhộn với ca từ dễ thương, trong sáng.

 
 

Trích MV.

Hoàng Yến Chibi chọc tức vì không nhớ nổi nghệ danh các thành viên Uni5 - 1

Hoàng Yến Chibi xuất hiện với bộ cánh đậm chất "bánh bèo" khoe vẻ nữ tính. Thời gian qua dù bận rộn với nhiều kế hoạch phim ảnh nhưng, cô vẫn không bỏ bê âm nhạc. Hoàng Yến Chibi được nhạc sĩ "chọn mặt gửi vàng" để thể hiện tinh thần tích cực trong ca khúc.

Hoàng Yến Chibi chọc tức vì không nhớ nổi nghệ danh các thành viên Uni5 - 2

Lần đầu kết hợp với một nhóm nhạc, lại toàn trai đẹp nên Hoàng Yến Chibi có sự phấn khích không nhỏ. Đã gặp gỡ ở phòng thu, đi quay MV suốt một ngày sau đó nhưng cô thú nhận đến giờ vẫn chưa thể thuộc làu nghệ danh của 5 chàng trai Uni5.

Hoàng Yến Chibi chọc tức vì không nhớ nổi nghệ danh các thành viên Uni5 - 3

"Yến có thể nhớ tên thật của các bạn nhưng vẫn không thể nhớ hết nghệ danh của các bạn. Ngày đầu đi thu, xin thề Yến không thể nhớ hết được tên mọi người. Mỗi lần lên Facebook, muốn tag Uni5 là phải lên Google tra nickname của từng thành viên", cô thành thật.

Để không bị nhận xét "não cá vàng", Hoàng Yến Chibi bị bắt đọc lại nghệ danh của các thành viên Uni5 trong buổi ra mắt MV. Dù có vài giây lúng túng, cuối cùng cô cũng vượt qua thử thách.

Hoàng Yến Chibi chọc tức vì không nhớ nổi nghệ danh các thành viên Uni5 - 4

Bị "chọc tức" vì không nhớ tên thành viên nhóm, Uni5 vạch trần "bản chất" của nữ ca sĩ 9x. Uni5 cho biết khi đi quay MV thường gọi Hoàng Yến là "mẹ" vì được chăm sóc chu đáo từ đồ ăn thức uống. Lý do cho hành động "tốt bất thường" này là Hoàng Yến từng gây ra phiền phức cho Uni5 trước đó. Khi vào phòng thu, Uni5 dành 3 tiếng để hoàn thiện phần của mình. Hoàng Yến đến sau nhưng lại phát hiện hơi bị lệch tông nên nhà sản xuất buộc phải nâng lên. Kết quả là Uni5 phải thu lại hoàn toàn phần đã hoàn thành trước đó. Để bù đắp, Hoàng Yến Chibi hứa sẽ mua đồ ăn chiêu đãi mọi người trong ngày quay MV.

Hoàng Yến Chibi chọc tức vì không nhớ nổi nghệ danh các thành viên Uni5 - 5

Uni5 dành lời khen về sự dễ thương, giàu năng lượng của Hoàng Yến Chibi. Thành viên Lục Huy nói: "Cũng nhờ có Yến bắt đi thu lại mà nhóm hát hay hơn lần đầu vì càng hát nhiều càng cảm được tinh thần ca khúc".

Hoàng Yến Chibi chọc tức vì không nhớ nổi nghệ danh các thành viên Uni5 - 6

Trong Đời thiệt là phơi phới, Hoàng Yến Chibi đảm nhận phần hát nhiều hơn, còn Uni5 đọc rap. Các ca sĩ trẻ còn có dịp khoe vũ đạo sôi động trong MV. Cuối sự kiện, Hoàng Yến Chibi nán lại chụp ảnh cùng fan.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top