iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 12/6/2019, 11:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Tôn: 'Tôi cộc cằn, thiếu lãng mạn nên giờ vẫn... FA'

Hoàng Tôn cho biết, anh cộc cằn, không khéo léo nhưng chắc chắn không phải là "trai hư" trong showbiz.

- Anh chưa tạo được nhiều dấu ấn trong sự nghiệp vì phong độ thiếu ổn định, vì sao vậy?

- Thời gian qua tôi vẫn hoạt động nghệ thuật nhưng không rầm rộ. Ngoài những ca khúc tự sáng tác, tôi cũng thử hát nhạc của người khác. Tôi nghĩ, nghệ sĩ có những giai đoạn phát triển khác nhau, chuyện trồi sụt, phong độ thiếu ổn định là điều dễ hiểu.

Trước đến nay, tôi hoạt động độc lập, mọi thứ đều phải tự lo liệu. Đó là một khó khăn với tôi trong nghề. Trước tôi thích gì làm nấy, theo cảm hứng là nhiều. Nhưng tôi nhận ra cái gì cũng cần phải có chiến lược rõ ràng... Thay vì làm việc bản năng thì mình nên có tính kỷ luật hơn. Trước đây, tôi yếu kém trong việc làm việc nhóm, có cái tôi hơi lớn nên dễ gây mất lòng với một số người, êkip... Tôi đang cố gắng để sửa những khuyết điểm này.

Cách đây không lâu, tôi quyết định hát nhạc của người khác để xem có sự mới mẻ hay khởi sắc nào không. Tuy nhiên, tôi không tìm thấy bản thân, không được là chính mình trong những ca khúc đó. Vì thế, tôi đã trở lại với những ca khúc do mình sáng tác, làm nhạc, như ca khúc What's your name vừa ra mắt thời gian qua. Tôi trở lại đúng với sở trường R&B và Hip Hop.

 
 

MV 'What's your name'.

- Nếu đo sự thành công của một nghệ sĩ bằng độ phổ biến với công chúng và những MV triệu views, anh tự đánh giá về mình như thế nào?

- Tôi không phải là kẻ thất bại trong âm nhạc. Tôi tin vào khả năng của mình. Suốt 6 năm làm nghề, tôi đã mang đến không ít ca khúc được khán giả đón nhận, đạt được hàng triệu views. Tôi ra đường, lên sân khấu, mọi người đều nhận ra Hoàng Tôn mà... Với tôi đó cũng là thành công rồi.

Hoàng Tôn tự tin sau dao kéo.

Hoàng Tôn.

- Sự thay đổi về ngoại hình bằng phẫu thuật thẩm mỹ ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống và sự nghiệp của Hoàng Tôn?

- Tôi từng bị áp lực tâm lý khi đọc được những bình luận săm soi, chê bai về ngoại hình; cộng với sự tự ti vốn có nên tôi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi đã trải qua 3 lần "dao kéo" để thay đổi ngoại hình. Sau phẫu thuật, tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. 

Bây giờ, tôi vẫn còn nhận được những bình luận về ngoại hình nhưng tôi không còn để tâm đến nó như trước. Trước tôi nghĩ phải phẫu thuật để chiều lòng, phục vụ số đông khán giả nhưng hiện suy nghĩ đó đã thay đổi. Tôi có thể làm nhiều cách để thể hiện sự tôn trọng khán giả. Chuyện ai nói gì, bàn luận ra sao tôi mặc kệ. Tôi sống được là chính mình nhất, thế là đủ rồi.

- Nguồn thu nhập hiện tại của Hoàng Tôn đến từ đâu?

- Tôi vừa bán bài hát sáng tác, vừa chạy show... Nói chung mọi thứ đều ổn và đủ để tôi đầu tư cho những dự án cá nhân. Tôi dự định trong nửa cuối 2019 này, mỗi tháng sẽ cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc nên cũng phải dự tính về kinh phí đầu tư.

- Bạn đang trong trạng thái nào về chuyện tình cảm?

- Trước giờ tôi vẫn ở trạng thái đúng nghĩa là FA. Tôi nghĩ không phải các cô gái "sợ" tôi đâu mà do tính cách của tôi không được mềm mỏng, lãng mạn. Tôi là con một trong gia đình, đã được chiều chuộng quen nên khi bắt tôi phải chiều chuộng lại người khác sẽ hơi khó một chút. Tính tôi cũng có chút cộc cằn, không khéo léo lắm nên đó có thể là trở ngại trong chuyện tình cảm.

- Giữa 'trai ngoan' và 'trai hư' ở showbiz, bạn thấy mình ở đâu?

- Tôi không hư cũng không ngoan. Tôi vẫn sống đúng với tính cách, con người mình nhất. Như tôi nói, tôi sẽ sống là chính mình vì như thế sẽ thoải mái hơn là việc phải nghĩ người khác nghĩ, phán xét mình thế nào.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top