iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 20/5/2019, 16:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Thùy Linh tung MV nhạc phim 'Mê cung'

Nữ ca sĩ thể hiện ca khúc chủ đề của phim 'Mê cung' do mình tham gia.

Hoàng Thùy Linh vừa ra mắt MV lyric Mê cung, ca khúc chủ đề của bộ phim truyền hình cùng tên đang phát sóng. Nữ ca sĩ cho biết bài hát chứa đựng nhiều thông điệp cuộc sống mà cô muốn gửi đến những khán giả yêu mến phim.

 
 

MV lyric ca khúc Mê cung.

Hoàng Thùy Linh tiết lộ, ngay sau khi đọc kịch bản phim Mê cung, cô đã bàn bạc với đạo diễn Khải Anh để bảo đảm bài hát phù hợp với nội dung phim. Sau khi trao đổi, ê-kíp quyết định chọn Mê cung làm tên cho ca khúc. Mê cung ra đời một tuần trước khi bộ phim lên sóng. Ca khúc do nhạc sĩ Kai Đinh sáng tác, Đoàn Minh Vũ phối khí.

Cuộc sống luôn tồn tại nhiều trạng thái đối lập, chúng ra phải đứng trước rất nhiều lựa chọn. Trong mỗi người luôn tồn tại một mê cung và mỗi ngày đều phải tự giải mã chính mình, đứng trước rất nhiều quyết định đúng - sai để lựa chọn một con đường. Đó là thông điệp mà ca khúc Mê cung hướng tới.

Hoàng Thùy Linh.

Hoàng Thùy Linh.

"Đối với Linh, mê cung lớn nhất trong cuộc đời mỗi người là giải mã chính mình. Đây là lần đầu tiên Linh hát nhạc phim truyền hình do chính mình tham gia cho nên cảm xúc thật đặc biệt", Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

 
 

Diễn xuất của Hoàng Thùy Linh trong Mê cung.

Bên cạnh vai trò ca sĩ thể hiện ca khúc nhạc phim, Hoàng Thùy Linh cũng tham gia Mê cung với tư cách diễn viên sau 12 năm kể từ ngày Nhật ký Vàng Anh bị cắt sóng vì scandal cá nhân. Trong phim, Hoàng Thùy Linh vào vai Lam Anh, một phóng viên du học thạc sĩ tại nước ngoài và là bạn gái của Khánh - Đội trưởng Đội cảnh sát điều tra, do Hồng Đăng thủ vai. Diễn xuất của cô nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top