iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 11/1/2016, 08:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Thùy Linh hy sinh nhan sắc, đầu gối bầm dập sau The Remix

Tiết mục biểu diễn máu lửa trong liveshow 2 khiến nữ ca sĩ khắp người ửng đỏ, đầu gối bầm dập.

hoang-thuy-linh-hy-sinh-nhan-sac-dau-goi-bam-dap-sau-the-remix

Sau màn chơi với lửa ở liveshow đầu tiên, Hoàng Thùy Linh là cái tên được nhiều khán giả kỳ vọng sẽ bùng nổ trong mỗi liveshow The Remix. Ở liveshow 2 vừa phát sóng tối 10/1, nữ ca sĩ biến hóa theo hình tượng nữ tính mà vẫn phóng khoáng với bodysuit tua rua đỏ.

hoang-thuy-linh-hy-sinh-nhan-sac-dau-goi-bam-dap-sau-the-remix-1

Những chi tiết đính đá cầu kỳ trên trang phục của Tăng Thành Công mang đến hiệu ứng thị giác bắt mắt cho Hoàng Thùy Linh.

nữ ca sĩ mang cả hàng rào sắt lên sân khấu.Sự cuồng nhiệt, gợi cảm của Hoàng Thùy Linh lộ rõ trong từng câu hát, điệu nhảy.

Nữ ca sĩ mang cả hàng rào sắt lên sân khấu để trình diễn ca khúc High. Sự cuồng nhiệt, gợi cảm của Hoàng Thùy Linh thể hiện rõ trong từng câu hát, điệu nhảy.

Với câu slogan được nhấn mạnh từ đầu tiết mục Gossip girl you cant stop me now, Hoàng Thùy Linh đã khiến cho toàn bộ khán giả như muốn phát cuồng với màn quẩy tóc giữa không trung trong trang phục đỏ bắt mắt.

Với câu slogan được nhấn mạnh từ đầu tiết mục "Gossip girl you can’t stop me now", Hoàng Thùy Linh khiến khán giả hò reo không ngừng với những điệu nhảy nóng bỏng, "quẩy tóc" điên cuồng. 

Cô phải quỳ gối và trình diễn trên khung sắc bầm dập hết hai đầu gối để hoàn thành xong tiết mục của mình 1 cách xuất sắc .kể cả tung bột màu vào mắt lem nhem trên mặt .

Cô phải quỳ gối và trình diễn trên khung sắt khá lâu. Cuối tiết mục, nữ ca sĩ còn chơi trội bằng cách tung bột màu đỏ tạo hiệu ứng. 

.Võ Thiện Thanh khen Hoàng Thùy Linh không những giữ phong độ tốt, còn hot hơn tuần trước, nhất là vẫn giữ được bản sắc riêng, chỉ cần nghe nhạc là nhận ra cô ngay. Dương Khắc Linh rất thích xem Hoàng Thùy Linh trình diễn, vì trông cô vừa quyến rũ vừa bợm.

Nhận xét về tiết mục của Hoàng Thùy Linh, Võ Thiện Thanh khen cô giữ phong độ tốt, phát huy được bản sắc riêng. Dương Khắc Linh lại thổ lộ rất thích xem Hoàng Thùy Linh trình diễn vì trông cô vừa quyến rũ vừa "bợm".

.Võ Thiện Thanh khen Hoàng Thùy Linh không những giữ phong độ tốt, còn hot hơn tuần trước, nhất là vẫn giữ được bản sắc riêng, chỉ cần nghe nhạc là nhận ra cô ngay. Dương Khắc Linh rất thích xem Hoàng Thùy Linh trình diễn, vì trông cô vừa quyến rũ vừa bợm.

Việc quỳ gối lâu khiến đầu gối của Hoàng Thùy Linh bị bầm dập, khắp người cô cũng lấm lem vì bột màu. MC Thành Trung cho rằng dù thế nào cô cũng rất xinh đẹp. 

hoang-thuy-linh-hy-sinh-nhan-sac-dau-goi-bam-dap-sau-the-remix-7

Sau chương trình nữ ca sĩ thân thiện chào hỏi các khán giả.

hoang-thuy-linh-hy-sinh-nhan-sac-dau-goi-bam-dap-sau-the-remix-8

Đầu gối sưng tấy, ửng đỏ và bầm dập vì màn quỳ gối trên lồng sắt của Hoàng Thùy Linh.

hoang-thuy-linh-hy-sinh-nhan-sac-dau-goi-bam-dap-sau-the-remix-9

Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy đắm đuối nhìn nhau trong sự kiện

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top