iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 12/10/2018, 09:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Thùy Linh gợi cảm, giao lưu cùng rapper Apl De Ap

Nữ ca sĩ Việt Nam là gương mặt duy nhất góp mặt tại sự kiện âm nhạc có ngôi sao âm nhạc thế giới, tối 11/10 ở TP HCM.

Hoàng Thùy Linh cực gợi cảm giao lưu cùng rappper Apl De Ap

Hoàng Thùy Linh xuất hiện với bộ jumsuit trong suốt lấp lánh, có tà áo xẻ cao để lộ đôi chân dài miên man của NTK Tăng Thành Công.

Hoàng Thùy Linh cực gợi cảm giao lưu cùng rappper Apl De Ap - 1

Vẻ gợi cảm hút ánh nhìn của Hoàng Thùy Linh.

Hoàng Thùy Linh cực gợi cảm giao lưu cùng rappper Apl De Ap - 2

Tại đây, cô gặp gỡ rapper đình đám Apl De Ap của nhóm nhạc huyền thoại Back Eyed Peas. Đây là cái tên không còn xa lạ với khán giả toàn thế giới. Trong suốt những năm hoạt động, họ đã giành được 18 giải Grammy (thắng 6 giải và 12 giải đề cử) và nhiều giải thưởng danh giá khác như Billboard Music Adwards, MTV Asia Music Awards, World Music Awards...

Trong phòng chờ, Hoàng Thùy Linh có cuộc trò chuyện, giao lưu với Apl De Ap bằng tiếng Anh. Giọng ca Bánh trôi nước hào hứng giới thiệu đến Apl De Ap những món ăn đặc sản của Việt Nam như Phở, chả giò, bánh cuốn và đặc biệt là...mắm tôm. Nữ ca sĩ còn nhấn mạnh thêm rằng mắm tôm chỉ có ăn ở Việt Nam mới chuẩn vị nhất.

Trong phòng chờ, Hoàng Thùy Linh có cuộc trò chuyện, giao lưu với Apl De Ap bằng tiếng Anh. Giọng ca Bánh trôi nước hào hứng giới thiệu đến Apl De Ap những món ăn đặc sản của Việt Nam như phở, chả giò, bánh cuốn và đặc biệt là mắm tôm. Nữ ca sĩ nhấn mạnh thêm rằng mắm tôm chỉ có ăn ở Việt Nam mới "chuẩn vị" nhất.

Trước lời mời khuyến khích nên ăn thử của người đẹp, Apl De Ap tỏ vẻ tò mò và hứa sẽ trải nghiệm mùi vị đặc trưng này trong một vài ngày sắp tới khi lưu lại TPHCM để làm việc.

Trước lời mời và gợi ý này của người đẹp, Apl De Ap tỏ vẻ tò mò và hứa sẽ trải nghiệm trong một vài ngày tới khi lưu lại TP HCM để làm việc.

Hoàng Thùy Linh có màn trình diễn sôi động. Cô đang chuẩn bị cho sự quay trở lại con đường âm nhạc của mình vào ngày 16/10 với MV Fall In Love.

Hoàng Thùy Linh có màn trình diễn sôi động. Cô đang chuẩn bị cho sự quay trở lại con đường âm nhạc của mình vào ngày 16/10 với MV Fall In Love.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top