iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 22/8/2018, 09:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Thùy Linh bị chỉ trích gay gắt vì cãi tay đôi với nhà báo

Hoàng Thùy Linh tiếp tục bị 'ném đá' sau khi video cô tranh cãi tay đôi với một nhà báo trong gameshow The Debut được nhà sản xuất đăng tải.

Sau khi bị chỉ trích vì đưa ra những lời nhận xét gay gắt dành cho Đức Phúc trong một tập phát sóng của gameshow The Debut, Hoàng Thùy Linh mới đây tiếp tục gây chú ý khi nhà sản xuất tung ra đoạn tranh luận giữa cô và một nữ nhà báo. Đoạn video đã thu hút gần 250 nghìn lượt xem chỉ sau chưa đầy 2 ngày đăng tải.

Từ khi ghế nóng chỉ còn 2 thành viên, Hoàng Thùy Linh liên tục bị chỉ trích.

Từ khi ghế nóng chỉ còn 2 thành viên, Hoàng Thùy Linh liên tục bị chỉ trích.

Sau một phần tranh luận của Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc trong chương trình, nữ nhà báo lên tiếng: “Tôi ngồi đây với tư cách khán giả nhưng không hiểu gì. Tôi không biết các bạn đang truyền tải thông điệp gì. Nếu không làm rõ thông điệp của nhà sản xuất thì liệu khán giả có hiểu hay không. Tôi nghĩ ngồi ở vị trí ấy, các bạn phải xứng với tầm vóc của mình thay vì đưa ra những tranh luận tủn mủn”.

Sau khi người này vừa dứt lời, Hoàng Thùy Linh đã vặn vẹo, hỏi ngược lại: “Đây là chương trình gồm nhiều tập, em muốn hỏi chị rằng, chị đã xem các tập của The Debut chưa? Điều quan trọng là chúng em đã gắn bó với các thí sinh từ đầu. Chỉ những ai theo dõi mới hiểu rõ các thí sinh như thế nào. Tuy nhiên, em xin ghi nhận những đóng góp của chị”.

 
 

Hoàng Thùy Linh tranh cãi với nhà báo.

Mặc dù đưa ra lời cảm ơn với những nhận xét thẳng thắn của Hội nhà nghề song lý giải của Hoàng Thùy Linh vẫn chưa khiến nữ nhà báo hài lòng. Vị này cho biết, Oraz không có quyền yêu cầu khán giả phải theo dõi từng tập thi và Hoàng Thùy Linh đang cố gắng đưa ra những nhận xét tủn mủn để bảo vệ thí sinh của đội mình.

Đáp trả lại, Hoàng Thùy Linh cho biết những gì diễn ra chỉ là phần ghi hình trên sân khấu, còn quá trình luyện tập, trưởng thành của các thí sinh sẽ được phát trong từng tập thi. Sau phản ứng của giọng ca Bánh trôi nước, nữ nhà báo tỏ ra ngán ngẩm. Cô đã ra hiệu kết thúc phần nhận xét của mình.

Trước màn đấu khẩu này, không ít khán giả bày tỏ sự thất vọng về nữ ca sĩ. Họ cho rằng, giọng ca sinh năm 1988 đã có lối hành xử không đúng mực và “quá kiêu căng”.

“Tôi thấy cách hành xử của Hoàng Thùy Linh quá tệ. Cô ấy tự cao quá. Những lời nhận xét kiểu bề trên trong khi bản thân chẳng hoàn hảo gì khiến tôi rất khó chịu”, “Đức Phúc dù bị chê nhưng vẫn cầu thị, lắng nghe. Hoàng Thùy Linh thì vô phép, chưa để người khác nói xong để bật lại như tôm tươi”... là những bình luận tiêu cực mà nhiều người hướng vào nữ giám khảo.

Giải thích về những quan điểm trái chiều, Hoàng Thùy Linh cho biết, mục đích của cô là bảo vệ thí sinh bằng mọi cách. Cô cũng phủ nhận chuyện “bằng mặt nhưng không bằng lòng” với Đức Phúc vì trên sân khấu, cả hai buộc phải tranh luận để khán giả thấy rằng The Debut là trận chiến không khoan nhượng.

Trước khi bị “ném đá” gay gắt, việc Hoàng Thùy Linh ngồi ghế giám khảo cũng không nhận được sự đồng tình từ phía khán giả. So với một Hương Tràm có chuyên môn vững chắc, nhận xét của Hoàng Thùy Linh thường chung chung. Biểu cảm luôn “vênh mặt mỗi lần nhận xét” của nữ ca sĩ 8x cũng bị cho là tạo khoảng cách và thiếu đồng cảm với dàn thí sinh. Ngoài ra, cô cũng bị nghi ngờ về trình độ chuyên môn vì chưa từng có kinh nghiệm làm giám khảo truyền hình thực tế và cũng chưa có bất kỳ thành tích nổi bật nào trong lĩnh vực âm nhạc.

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top