iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 18/5/2018, 14:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Thùy chóng mặt vì trai đẹp

Á hậu thể hiện sự thoải mái khi tham gia gameshow cùng Lan Ngọc, Hari Won...

Hoàng Thùy là người đẹp tiếp theo tham gia gamshow Quý ông đại chiến cùng Hari Won, Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ. Người đẹp cùng 200 quý cô khác sẽ chọn ra người đàn ông hoàn hảo.

Hoàng Thùy là người đẹp tiếp theo tham gia gameshow Quý ông đại chiến cùng Hari Won, Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ. Á hậu sẽ cùng 200 quý cô khác chọn ra người đàn ông hoàn hảo.

Dẫu là lính mới nhưng Hoàng Thùy không hề nể nang đàn chị. Với chiều cao khủng nhất, Hoàng Thùy tự tin tuyên bố mình sẽ là nhân vật thu hút các chàng trai nhất lần này.

Là "lính mới" nhưng Hoàng Thùy không hề nể nang các đàn chị. Với chiều cao "khủng" nhất, cô tự tin tuyên bố sẽ là nhân vật thu hút các chàng trai nhất.

Ngay từ phút đầu, Hoàng Thùy bày tỏ tình cảm đặc biệt dành cho nhà báo Lại Văn Sâm. Á hậu Hoàn Vũ chia sẻ: Con rất hân hạnh được quay cùng chú vì bố con rất thích chú. Lời khen này vô tình khiến nhà báo Lại Văn Sâm nhận ra mình đã lớn tuổi.

Từ phút đầu, Hoàng Thùy bày tỏ tình cảm đặc biệt cho nhà báo Lại Văn Sâm. Á hậu chia sẻ: "Con rất hân hạnh được quay cùng chú vì bố con rất thích chú". Lời khen vô tình khiến nhà báo Lại Văn Sâm nhận ra mình đã lớn tuổi.

Hoàng Thùy còn tỏ dấu hiệu yếu tâm lý khi đối diện với hàng loạt trai đẹp. Cô thẳng thừng cấm chàng rapper cười vì khiến mình xao xuyến, ngất xỉu vì quá đẹp.

Hoàng Thùy còn tỏ dấu hiệu "yếu tâm lý" khi đối diện với hàng loạt trai đẹp. Cô thẳng thừng cấm chàng rapper cười vì khiến mình xao xuyến, ngất xỉu vì quá dễ thương.

Cô còn bày tỏ quan điểm sống thoáng khi khuyên các chàng xem phim 18+ là chuyện bình thường và không có gì phải giấu. Cô hài hước đề nghị các chàng nếu lỡ bị phát hiện thì lên rủ bạn gái xem chung. Hoàng Thùy lý giải: Có nói dối thì bạn gái vẫn tiếp tục nghi ngờ nên giải quyết thế cho tiện.

Trong vòng đưa câu hỏi thách đố, một anh chàng nhận tình huống bị bạn gái phát hiện có clip 18+ trong máy tính sẽ xử lý thế nào. Lúc này, Hoàng Thùy bày tỏ quan điểm "sống thoáng" khi khuyên các chàng xem phim 18+ là chuyện bình thường, không có gì phải giấu. Cô tỏ ra hài hước đề nghị các chàng nếu lỡ bị phát hiện thì nên rủ bạn gái xem chung. Hoàng Thùy lý giải: "Có nói dối thì bạn gái vẫn tiếp tục nghi ngờ nên giải quyết thế cho tiện".

 
 

Hoàng Thùy mê trai đẹp ra mặt

Tại chương trình, Hoàng Thùy còn lần đầu trổ tài diễn kịch cùng Ninh Dương Lan Ngọc.

Tại chương trình, Hoàng Thùy còn lần đầu trổ tài diễn kịch cùng Ninh Dương Lan Ngọc và các trai đẹp.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top