iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 24/12/2019, 14:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Thùy cắt tóc ngắn sau Miss Universe

Cô quyết định cắt phăng mái tóc dài gắn bó nhiều năm để có diện mạo trẻ trung, mới mẻ hơn.

Chiều 23/12, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Hoàng Thùy - tới tòa soạn báo iOne.net tại TP HCM, tham dự buổi phỏng vấn sau khi trở về từ Atlanta (Mỹ) với thành tích top 20 Miss Universe. Cô trang điểm nhẹ, diện bộ trang phục theo xu hướng color block.

Chiều 23/12, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Hoàng Thùy - tới tòa soạn báo iOne.net tại TP HCM, tham dự buổi phỏng vấn sau khi trở về từ Atlanta (Mỹ) với thành tích top 20 Miss Universe. Cô trang điểm nhẹ, diện bộ trang phục theo xu hướng color block.

Hoàng Thùy thoải mái tâm sự với độc giả về những trải nghiệm của bản thân trong quá trình tham dự tham dự Miss Universe. Cô cười không ngớt khi nhớ về những kỷ niệm vui trong hậu trường cuộc thi.

Hoàng Thùy thoải mái tâm sự với độc giả về những trải nghiệm trong quá trình tham dự tham dự Miss Universe. Cô cười không ngớt khi nhớ về những kỷ niệm vui trong hậu trường cuộc thi.

Nữ người mẫu xứ Thanh tiết lộ, trước và sau cuộc thi, cô giảm từ 58 kg xuống 56 kg. Việc giảm 2 kg bắt nguồn từ lịch trình dày đặc của cuộc thi.

Sau cuộc thi, Hoàng Thùy quyết định cắt tóc. Cô muốn hình ảnh bản thân mới mẻ hơn trong mắt công chúng. Nữ người mẫu xứ Thanh tiết lộ, trước và sau cuộc thi, cô giảm từ 58 kg xuống 56 kg do lịch trình dày đặc của cuộc thi.


 Trong 10 ngày tham dự Miss Universe, Hoàng Thùy phải thức dậy từ 4h sáng và kết thúc một ngày vào 11h đêm. Cô cho biết bản thân luôn tập trung cao độ, không cho phép mình sai sót trong bất kỳ tình huống nào bởi 90 thí sinh ai cũng xuất sắc.

Trong 10 ngày tham dự Miss Universe, Hoàng Thùy phải thức dậy từ 4h sáng và kết thúc một ngày vào 11h đêm. 

Hoàng Thùy kể, ngày nào từ căn phòng bước ra, cô cũng được các thí sinh cùng phòng hoặc ở gần khen ôi, bạn mặc đẹp quá. Họ bày tỏ mong muốn được ở gần Hoàng Thùy để được mặc đồ của cô. 

Hoàng Thùy kể, ngày nào cô cũng được các thí sinh cùng phòng hoặc ở gần khen 'mặc đẹp quá'. 

Hoàng Thùy kể ở Mỹ có rất nhiều fan sắc đẹp. 6h sáng, khi bước ra khỏi sảnh khách sạn và đi ăn sáng, cô đã thấy các fan đứng đầy ở nơi lưu trú của các thí sinh để quay phim, trò chuyện cùng những hoa hậu. Thí sinh Thái Lan, Puerto Rico, và Mỹ là những gương mặt được săn đón nhiều nhất.

Với Zozibini Tunzi - Tân Miss Universe, Hoàng Thùy kể, trong cuộc thi, cô không chú ý nhiều đến người đẹp Nam Phi bởi cô gái này hiền lành, ít nói. Tuy nhiên, khi nghe thí sinh Nam Phi trả lời ứng xử top 3, Hoàng Thùy và các thí sinh khác trong hậu trường đều vỗ tay và tin đại diện của lục địa đen sẽ đăng quang. Hoàng Thùy kể ở Mỹ có rất nhiều fan sắc đẹp. 6h sáng, khi bước ra khỏi sảnh khách sạn và đi ăn sáng, cô đã thấy các fan đứng đầy ở nơi lưu trú của các thí sinh để quay phim, trò chuyện cùng những hoa hậu. Thí sinh Thái Lan, Puerto Rico và Mỹ là những gương mặt được săn đón nhiều nhất.

Hoàng Thùy cho biết, thái độ chính là yếu tố quyết định kết quả cuộc thi.

Hoàng Thùy cho biết, thái độ chính là yếu tố quyết định kết quả cuộc thi.

Hoàng Thùy có chút tiếc nuối vì không được vào sâu hơn Top 20 để hai tiếng Việt Nam được tiếp tục vang lên. Tuy nhiên, cô nhìn nhận có nhiều vấn đề không thể cố gắng một mình. Người đẹp tin mỗi người sẽ có một sứ mệnh và có thể đang có một sứ mệnh khác chờ cô phía trước. 

Hoàng Thùy có chút tiếc nuối vì không thể vào sâu hơn Top 20 để hai tiếng Việt Nam được tiếp tục vang lên. Tuy nhiên, cô nhìn nhận có nhiều vấn đề không thể cố gắng một mình. Người đẹp tin mỗi người sẽ có một sứ mệnh và có thể đang có một sứ mệnh khác chờ cô phía trước. 

 
 

Hoàng Thùy trổ tài catwalk

Thiên Anh
Ảnh: Quang Đức

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top