iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 17/2/2020, 16:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Bách triệt sản

Thương vợ mang nặng đẻ đau, Hoàng Bách quyết định triệt sản để tránh mang thai ngoài ý muốn, hôm 17/2 tại một bệnh viện quốc tế ở TP HCM.

Thanh Thảo - vợ Hoàng Bách xác nhận thông tin. Vì không có dự định sinh thêm con, Hoàng Bách quyết định triệt sản. 

Trước khi kế hoạch hóa, Hoàng Bách trao đổi kỹ lưỡng với vợ và cam kết với bệnh viện. Sau khi hoàn tất việc thắt ống dẫn tinh, Hoàng Bách được bác sĩ cho nghỉ ngơi trong vài tiếng. Anh xuất viện vào chiều cùng ngày. Trên trang cá nhân, Hoàng Bách thông báo: "Ca mổ thành công! Bách sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa".

Ca mổ của Hoàng Bách diễn ra thành công.

Ca mổ của Hoàng Bách diễn ra thành công.

Hoàng Bách sinh năm 1980, quê Nam Định, là cựu thành viên của nhóm nhạc AC&M. Sau khi nhóm tan rã, anh hoạt động solo với các dự án âm nhạc 30+, Tôi muốn về nhà! (2015), Mình già đi cùng nhau (2019)... Suốt 20 năm trong nghề, anh giữ hình ảnh sạch.

Hoàng Bách kết hôn với Thanh Thảo năm 2006 sau ba năm yêu. Xuất thân là người mẫu, từ khi lập gia đình Thanh Thảo quyết định rời showbiz để tập trung vun vén cho tổ ấm nhỏ và chuyển hướng kinh doanh. 14 năm sống chung, Thanh Thảo và chồng có ba con: Tê Giác (2007), Meo Meo (2012) và Hippo (2019).

Năm 2019, Hoàng Bách từng bị trầm cảm. Nhiều tháng, anh không muốn nói chuyện với ai, không ngủ cùng vợ con. Khi nghe tin vợ mang bầu lần ba, Hoàng Bách cảm thấy trách nhiệm ngày càng nặng nề nên tự hứa phải luôn cố gắng để lo cho vợ con có cuộc sống tốt nhất.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top