iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 23/5/2020, 13:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoài Sa: 'Tôi và Trọng Hiếu đã chấm dứt hẹn hò'

Hoài Sa - Trọng Hiếu dừng chuyện tìm hiểu nhau vì cảm thấy giữ tình cảm anh em, bạn bè là tốt nhất.

Trước khi sang Thái Lan dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hoài Sa và Trọng Hiếu từng cho nhau một khoảng thời gian ngắn để tìm hiểu, hẹn hò. Tuy nhiên, hiện tại cả hai quyết định chấm dứt hẹn hò vì cảm thấy làm bạn sẽ tốt hơn. 

"Chúng tôi đã nói chuyện thẳng thắn về vấn đề này và quyết định dừng lại. Tôi và anh ấy có thể cùng nhau trò chuyện, tâm sự đủ thứ chuyện nhưng khát khao chinh phục, gần gũi đối phương hoàn toàn không có. Chúng tôi nhận ra cả hai chỉ cảm mến nhau. Tình cảm đơn phương tôi dành cho Trọng Hiếu 5 năm trước cũng đã bão hòa. Tôi nhận ra tình cảm của mình là sự quý trọng, cảm mến dành cho một tài năng, không phải tình yêu trai gái", cô nói. 

Hoài Sa bên Trọng Hiếu.

Hoài Sa bên Trọng Hiếu.

Hoài Sa khẳng định, khán giả đang hiểu sai mối quan hệ của cô và Trọng Hiếu. "Thời điểm chúng tôi tham gia 'Tình yêu hoàn mỹ', cảm xúc của cả hai là thật. Tôi và Hiếu khi ấy chỉ thể hiện rằng cả hai đang say nắng, muốn trao cho nhau cơ hội tìm hiểu. Nếu hòa hợp sẽ tiếp tục, không được thì dừng lại. 

Tuy nhiên, khi dắt tay nhau ra về, mọi người lại nghĩ chung tôi là một cặp. Sự hiểu lầm về mối quan hệ này khiến khán giả kỳ vọng nhiều vào chuyện tình cảm của chúng tôi. Tuy nhiên, hiện tại, khi cả hai đã quyết định dừng lại việc tìm hiểu. Tôi nghĩ khán giả nên tôn trọng cảm xúc của người trong cuộc", cô chia sẻ.

Hoài Sa rất sợ mọi người nói đang lợi dụng chuyện này để để đánh bóng tên tuổi.

"Chúng tôi chưa từng nhận đóng quảng cáo, PR dưới danh nghĩa cặp đôi. Tôi cũng chưa từng lợi dụng tên tuổi của Trọng Hiếu để nâng mình lên. Tôi từng nhắn tin với Trọng Hiếu và nói với anh ấy rằng, chúng ta đừng nên lừa dối cảm xúc. Hãy nói sự thật về mối quan hệ cho khán giả biết để họ tiếp tục viết nên những câu chuyện mới, với những người mới", cô nói.

Hoài Sa cho biết sau khi dừng tìm hiểu, cô vẫn sẽ quân sư, tư vấn cho Trọng Hiếu trong chuyện tình cảm nếu anh cần. "Nếu cả hai gặp được đối tượng phù hợp, tôi tin ai cũng sẽ hạnh phúc. Hiện tại, tôi sẽ gác chuyện tình cảm sang một bên để tập trung phát triển sự nghiệp", cô chia sẻ.

 
 

Hoài Sa không tính chuyện xa xôi với Trọng Hiếu.

Trước đó, Trọng Hiếu và Hoài Sa nảy sinh tình cảm khi cùng tham dự show Tình yêu hoàn mỹ. Dịp Tết Nguyên đán 2020, Hoài Sa tới nhà Trọng Hiếu, chuẩn bị bữa cơm tất niên với bố của nam ca sĩ. Về phía Trọng Hiếu, anh cho biết bản thân có tình cảm và thực sự bị thu hút trước tính cách thú vị của Hoài Sa. Chia sẻ về phản ứng của gia đình trước tin hẹn hò Hoài Sa, Trọng Hiếu nói mẹ anh ngỡ ngàng. Trong khi đó, bố anh không cấm cản mà khuyên con nên sống đúng với cảm xúc cá nhân.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top