iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 25/2/2020, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoài Sa bị chê khi trả lời phỏng vấn

Thái LanTại buổi phỏng vấn trưa 25/2 ở cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020, Hoài Sa trả lời tiếng Anh ấp úng, thiếu tự tin.

Đại diện Việt Nam là thí sinh đầu tiên tham gia phần phỏng vấn được phát trực tiếp trên fanpage cuộc thi. Khi MC yêu cầu Hoài Sa giới thiệu bản thân, cô trả lời tên, tuổi, chiều cao bằng tiếng Anh nhưng khá lúng túng. MC sau đó đặt câu hỏi: "Bạn hãy định nghĩa vẻ đẹp là gì?". Lúc này, Hoài Sa mất bình tĩnh, phải nhờ ê-kíp thông dịch.

Người đẹp sinh năm 1991 nói tin vẻ đẹp thật sự là khi chúng ta có một trái tim đẹp và giúp người khác cũng có trái tim như thế. "Nó gồm cả vẻ đẹp bên trong lẫn bên ngoài", cô nói. 

 
 

Phần phỏng vấn của Hoài Sa.

Tuy nhiên, phần trả lời của Hoài Sa bị đánh giá thiếu trọng tâm, chưa truyền tải được thông điệp đến người xem. Phong thái của người đẹp gốc An Giang cũng bị chê thiếu tự tin và không có nhiều sự tương tác với MC. Bên cạnh đó, cô mắc nhiều lỗi phát âm, ngữ pháp cơ bản. 

Bùi Đình Hoài Sa.

Bùi Đình Hoài Sa.

Phần phỏng vấn hậu trường này là hoạt động đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, được fan sắc đẹp quan tâm. Nhiều người so sánh phần thi của Hoài Sa với Hương Giang - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Khi đó, Hương Giang gây ấn tượng nhờ phong thái tự tin, khả năng giao tiếp lưu loát và liên tục làm chủ cuộc trò chuyện. Câu trả lời của người đẹp cũng được khen thông minh, sắc sảo. Điều này góp phần giúp Hương Giang đăng quang ở cuộc thi năm đó.

 
 

Phần trả lời phỏng vấn của Hương Giang 2 năm trước.

Bùi Đình Hoài Sa tên thật là Bùi Văn Sơn, sinh năm 1991 tại An Giang. Cô cao 1,72 m, số đo ba vòng là 87-56-90 cm. Năm 2015, cô đăng quang Miss Beauty - cuộc thi sắc đẹp dành cho cộng đồng người chuyển giới. Hoài Sa cũng được công nhận là Hoa hậu Chuyển giới đầu tiên của Việt Nam. Một năm sau, Hoài Sa quyết định chuyển giới.

 
 

Hoài Sa phải mượn tiền đi thi Hoa hậu Chuyển giới.

Năm 2018, Hoài Sa thi Chinh phục Hoàn mỹ và giành giải Á quân 2. Cô giành quyền đại diện Việt Nam dự thi Miss International Queen 2020. Cô đặt mục tiêu giành vương miện tại cuộc thi năm nay trước khi lên đường sang Thái Lan vào ngày 23/2. 

Miss International Queen là sân chơi sắc đẹp dành cho người chuyển giới, được tổ chức lần đầu tại Thái Lan vào năm 2004. Việt Nam từng có ba đại diện dự thi: Angelia May Nguyễn (không đạt giải năm 2014), Hương Giang (đăng quang năm 2018), Đỗ Nhật Hà (top 6 năm 2019). Năm nay, cuộc thi diễn ra ở Pattaya, Thái Lan. Chung kết dự kiến diễn ra tối 7/3.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top