iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 11/2/2018, 09:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hòa Minzy phớt lờ khi bị nhắc về chuyện tình với Công Phượng

Nữ ca sĩ trổ tài ứng biến trên sân khấu hài khi liên tục bị Tự Long làm khó với những tình huống oái oăm.

Hòa Minzy trở lại với sân khấu Ơn giời, cậu đây rồi với tâm thếtự tin hơn. Cô đối mặt với trưởng phòng Tự Long khi vào vai một cô dâu trong đêm động phòng đầu tiên. "Công chúa hoa dâm bụt" khiến khán giả nhiều phen bật cười bởi độ "lầy lội", ứng đối thông minh.

Hòa Minzy phớt lờ khi bị nhắc về chuyện tình với Công Phượng

Vừa gặp Hòa Minzy, Tự Long liên tục "tấn công" khách mời bằng những hành động âu yếm khiến cô phải ái ngại. Trong đêm động phòng, Tự Long hào hứng vì đã đến lúc "cô dâu" Hòa Minzy trao trọn ân tình cho mình. Trái ngược với khí thế của Tự Long, Hòa Minzy tỏ ra bàng quan vì: "Có nhiều người làm trước rồi chứ đâu cần đợi đêm tân hôn". Suy nghĩ thoáng và thật của Hòa Minzy khiến trưởng phòng Tự Long cũng phải đứng hình. Thay vì âu yếm chồng, Hòa Minzy lại tặng ngay cho chồng mới cưới một cú tát trời giáng vì từng được chồng hứa hẹn: "Lấy nhau xong thì thoải mái đánh nhau". Nào ngờ, Tự Long đã tát lại Hòa Minzy khiến cô la oai oái vì "đánh 3 tiếng mới được lớp phấn nền này".

 
 

Khả năng "cãi tay đôi" của Hoà Minzy trước Tự Long

Tình huống chuyển luồng khi Tự Long phát hiện trong phong bì mừng cưới có kèm que thử thai 2 vạch. Với trình độ "cãi" đẳng cấp, Hòa Minzy có màn "biến có thành không" tay đôi với Tự Long. Nữ ca sĩ cũng thành thật chia sẻ "Hòa Minzy dậy thì muộn" trước những cáo buộc của chồng mới cưới.

Hòa Minzy biến hóa liên tục để ứng xử tình huống trên sân khấu.

Hòa Minzy biến hóa liên tục để ứng xử tình huống trên sân khấu.

Đang thắng thế, bỗng 3 người đàn ông bất ngờ xuất hiện tố Hòa Minzy từng yêu mình đắm đuối. Từ đây, Tự Long đã lôi lại hàng loạt scandal tình cảm của Hòa Minzy và tình yêu cùng Công Phượng lên sân khấu Ơn giời. Hòa Minzy phớt lờ và thẳng thừng tuyên bố: nếu không chịu được áp lực của người nổi tiếng thì đừng yêu nữa.

Trong suốt tiểu phẩm, trưởng phòng Tự Long - Hòa Minzy đã tung hứng dựa trên những điều chính cô đã trải qua trong cuộc sống. Trong đó, Hòa Minzy không ngần ngại nhắc lại tin có đại gia chống lưng hay chuyện mình bị đồn đang mang bầu.

Kết thúc tiết mục, Hòa Minzy xin lỗi Tự Long và các diễn viên vì lỡ tay đánh các đồng nghiệp. Tuy nhiên, giám khảo Hoài Linh lại rất yêu thích nét diễn đa cảm xúc và dễ thương của giọng ca Thư chưa gửi anh.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top