iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 23/10/2018, 16:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hòa Minzy nói gì về chuyện bị 'tố' có thái độ chảnh với fan?

Chủ đề: Hòa Minzy176

Nữ ca sĩ bị chỉ trích sau khi một video lan truyền trên mạng cho thấy cô dường như thể hiện thái độ thờ ơ, 'mặt lạnh' khi tiếp xúc với fan.

Video ghi lại khoảnh khắc Hòa Minzy bước xuống xe với biểu cảm không mấy vui vẻ khi chạy show được nhiều người chia sẻ. Nó được ghi lại vào ngày 20/10 vừa qua khi giọng ca Rời bỏ có buổi biểu diễn tại một siêu thị ở Hà Nội.

Khi đến nơi, nhiều fan đứng bên ngoài xe để chờ đón nữ ca sĩ. Thế nhưng, khi bước xuống xe, Hòa Minzy một mạch thẳng bước vào phía trong, xem như không có fan bên cạnh.

 
 

Clip làm dấy lên nhận định Hòa Minzy chảnh với fan

Nhiều bình luận tỏ ra bức xúc trước thái độ "mặt lạnh" này của nữ ca sĩ. Nhiều bình luận tiêu cực chỉ trích cho rằng Hòa Minzy chảnh chọe, có thái độ ngôi sao.

Liên hệ với phía Hòa Minzy, quản lý của cô giải thích với iOne: "Hôm đó Hòa di chuyển khá xa và trễ giờ. Vì khá sát giờ diễn nên khi vừa đến chỗ biểu diễn khá đông người, Hòa phải vội vã di chuyển vào chỗ biểu diễn. Tình huống khiến nhiều người lầm tưởng Hòa thiếu sự thân thiện hay chảnh khi không giao lưu với người hâm mộ lúc đó. Sự thật thì không hề đúng như vậy".

Quản lý nữ ca sĩ phân trần một góc máy như vậy không thể phán xét hay nói Hòa Minzy có thái độ ngôi sao được. "Khán giả hôm đó đều thấy được sự thân thiện của Hòa. Sau sự kiện Hòa còn dành hơn 2 tiếng đồng hồ để gặp gỡ fan thì làm sao nói có chuyện chảnh với fan được", vị quản lý này nói thêm.

Hòa Minzy và fan.

Hòa Minzy và fan.

Nhiều fan cũng đứng ra bênh vực Hòa Minzy trong trường hợp này. "Nếu là fan thật sự của Hòa thì đều biết tính cách và sự thân thiện của chị ấy thế nào. Tụi mình chưa bao giờ thấy Hòa chảnh, kênh kiệu hay vô tâm với fan. Chúng em vẫn luôn tin chị", một fan bày tỏ.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top