iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 15/5/2019, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoa hậu Tuyết Nga xúc động khi quay MV về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tuyết Nga không kìm được xúc động trong quá trình thực hiện MV 'Lời ca dâng Bác'.

Hoa hậu, ca sĩ Tuyết Nga vừa ra mắt MV Lời ca dâng Bác. Sản phẩm được người đẹp xứ Thanh thực hiện nhằm hướng đến lễ kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019).

 
 

MV Lời ca dâng Bác.

Tuyết Nga.

Tuyết Nga.

Trong MV, Tuyết Nga xuất hiện tại những địa điểm quen thuộc của Hà Nội như Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình, Hồ Gươm. Bên cạnh đó là những hình ảnh, tư liệu quý hiếm về Hồ chủ tịch được Tuyết Nga nhờ những đồng nghiệp trong nghề, những người bạn tại các đài truyền hình hỗ trợ sưu tầm để MV thêm phần phong phú. 

Học thính phòng 7-8 năm, Tuyết Nga muốn làm mới những ca khúc nhạc đỏ, cách mạng, các ca khúc về Hồ chủ tịch để những bài hát bất hủ, mang giá trị lịch sử trở nên phong phú và được giới trẻ yêu thích.

Tuyết Nga trong MV mới.

Tuyết Nga trong MV mới.

Tuyết Nga sinh năm 1991 tại Thanh Hóa. Cô hiện là sinh viên chuyên ngành Thính phòng của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Trước khi đăng quang Hoa hậu Áo dài Việt Nam, Tuyết Nga từng cho ra mắt một số sản phẩm âm nhạc như Mơ duyên, Mẹ, Chờ người... Cô vào top 10 dòng nhạc Dân gian tại cuộc thi Sao Mai 2017.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top