iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 3/11/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoa hậu Tuyết Nga khoe nét xuân ngời với áo dài

Tuyết Nga thể hiện nét truyền thống Việt Nam qua tà áo dài dịu dàng và MV 'Đóa sen Việt' vừa ra mắt.

Bước ra từ cuộc thi Sao Mai 2017 và đạt danh hiệu Hoa hậu Áo dài 2019, Tuyết Nga ngày càng chứng minh sự trưởng thành và sự đầu tư cho con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Cô liên tục cho ra mắt nhiều dự án âm nhạc gắn liền với nét văn hóa truyền thống Việt Nam, đặc biệt là tà áo dài. Sau MV Nhan sắc, Tuyết Nga vừa trình làng MV mới Đóa sen Việt.

Bước ra từ cuộc thi Sao Mai 2017 và đoạt danh hiệu Hoa hậu Áo dài 2019, Tuyết Nga ngày càng chứng minh sự trưởng thành. Tuyết Nga liên tục cho ra mắt nhiều dự án âm nhạc gắn liền với nét văn hóa truyền thống Việt Nam, đặc biệt là tà áo dài. Sau MV Nhan sắc, Tuyết Nga vừa trình làng MV Đóa sen Việt.

 
 

MV "Đóa sen Việt'

Đây là ca khúc do Nguyễn Hồng Thuận viết cho riêng cho Tueyets Nga. Trong cuộc thi Hoa hậu Áo dài 2019, Tuyết Nga đã thể hiện ca khúc này và đoạt giải thưởng phụ tài năng.

Ca khúc do Nguyễn Hồng Thuận viết cho riêng cho Tuyết Nga, giúp cô đoạt giải thưởng phụ tài năng trong cuộc thi Hoa hậu Áo dài 2019.

Cô chọn mặc nhiều trang phục áo dài trong MV khoe nét xuân ngời. Các thiết kế đều được ôm dáng giúp tôn lên vẻ đẹp hình thể của người con gái Việt nói chung.

Tuyết Nga chọn mặc nhiều trang phục áo dài trong MV khoe nét xuân ngời. Các thiết kế đều được ôm dáng hoặc cánh điệu giúp tôn lên vẻ đẹp hình thể của người con gái Việt nói chung.

Tuyết Nga thể hiện nét trong trẻo, tinh khiết như đóa sen.

Tuyết Nga thể hiện nét trong trẻo, tinh khiết như một đóa sen trắng.

Đa phần trang phục đều được may tay riêng.

Tất cả trang phục áo dài này đều được may tay riêng.

Tuyết Nga chia sẻ: Ca khúc với tôi như vun đắp cho vẻ đẹp tâm hồn, tuệ chất như những đoá sen Việt, thanh cao và tinh khiết.

Tuyết Nga chia sẻ: "Ca khúc với tôi như vun đắp cho vẻ đẹp tâm hồn, thanh cao và tinh khiết".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top