iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 5/5/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoa hậu Thùy Dung: 'Bạn trai tôi không cao to nhưng mạnh mẽ, điển trai'

Hoa hậu và bạn trai yêu nhau được nửa năm, đã tính đến chuyện kết hôn nhưng chưa rõ ngày cụ thể.

Vốn là người sống kín tiếng, Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung mới đây gây bất ngờ khi tiết lộ chuyện tình cảm cá nhân trên Instagram.

Khi fan đặt câu hỏi về cơ duyên đưa đến mối quan hệ với bạn trai hiện tại, Thùy Dung chia sẻ: "Hai người gặp nhau vài năm trước và yêu nhau mới nửa năm qua một người bạn giới thiệu. Lần đầu gặp chắc anh có lẽ đã có ấn tượng với chị rồi, vì chị rất chân thành, có phần hồn nhiên, bản năng".

Thùy Dung cho biết, sau lần gặp đó, người này cứ gọi điện và nhắn tin theo đuổi liên tục. Lúc đó Thùy Dung đã có bạn trai rồi nên phớt lờ. Vì thế, các cuộc gọi cứ thế dần thưa đi. Khi chia tay mối tình này và gặp lại người này, cô phát hiện anh còn tình cảm với mình. Thùy Dung vẫn còn nấn ná mãi rồi mới nhận lời yêu. Cô xem đó là một cái duyên.

Hoa hậu Thùy Dung.

Hoa hậu Thùy Dung.

Chia sẻ về bạn trai hiện tại, Thùy Dung cho biết: "Anh ấy không cao to như Chris Hemsworth, nhưng là người mạnh mẽ, chủ động và điển trai trong mắt tôi".

Hiện cả Thùy Dung và bạn trai đều đã tính đến chuyện trăm năm song cả hai chưa quyết định ngày cụ thể.

Thùy Dung sinh năm 1990, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2008 khi chỉ mới 18 tuổi. Sau khi đội vương miện, Thùy Dung trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội khi dư luận phát hiện cô chưa tốt nghiệp THPT. 

Sau cuộc thi, Thùy Dung chọn lối sống kín tiếng, ít tham gia vào showbiz. Năm 2017, cô từng được đề cử tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia nhưng từ chối vì lý do cá nhân. Hiện Thùy Dung sống tại TP HCM, còn gia đình đã chuyển sang Mỹ định cư.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top