iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 19/5/2017, 20:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoa hậu Phan Hoàng Thu từng trầm cảm, cắt tay tự tử vì bị phản bội

Khoảng thời gian 'ở ẩn' của Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Phan Hoàng Thu là do cô phải chịu cú sốc chồng ngoại tình.

Phan Hoàng Thu đăng quang Hoa hậu Đông Nam Á năm 2014. Sau khi đăng quang, người đẹp lui vào hậu trường thay vì dùng chiếc vương miện để tiến thân trong showbiz Việt.

Sau hơn 2 năm "ở ẩn", đầu năm 2017, Hoa hậu Phan Hoàng Thu mới quay trở lại với làng giải trí. Cô thừa nhận mình đã có con và đang làm mẹ đơn thân.

Nhiều người tưởng rằng suốt 2 năm vừa qua, Phan Hoàng Thu lựa chọn cuộc sống bình yên nên mới kín tiếng như vậy. Thực tế, người đẹp đã trải qua một quãng thời gian sóng gió.

hoa-hau-phan-hoang-thu-tung-tram-cam-cat-tay-tu-tu-vi-bi-phan-boi

Phan Hoàng Thu trong một sự kiện mới đây.

Phan Hoàng Thu chia sẻ, sau khi rời khỏi làng giải trí, cô chọn cuộc sống lặng lẽ bên một doanh nhân. Đến khi mang bầu 4 tháng, cô phát hiện người đàn ông của mình ngoại tình. Trước những lời hứa hẹn, Hoa hậu từng nuốt nước mắt bỏ qua. Tuy nhiên sau đó, cô nhiều lần nhận ra người đó lấy lý do công tác để đi cùng người phụ nữ khác.

Stress sau sinh, cộng thêm việc đau khổ về người đàn ông phụ bạc, Hoa hậu Phan Hoàng Thu rơi vào tình trạng trầm cảm nặng nề. Có thời điểm, cô đã đem dao vào phòng ngủ, chốt cửa và quyết định tự kết liễu cuộc đời mình.

Suốt một thời gian dài, trong căn hộ của cô không có 1 con dao hay vật sắc nhọn nào, bên cạnh cô luôn có người túc trực vì gia đình sợ cô nghĩ quẩn, làm điều dại dột.

Nnhững năm tháng đen tối, đau đớn ấy cuối cùng cũng chấm dứt. Vì con trai bé bỏng, vì gia đình, Phan Hoàng Thu gượng dậy sau nỗi đau. Cô từ bỏ người đàn ông bội bạc, một mình nuôi con và hăng hái trở lại làng giải trí.

hoa-hau-phan-hoang-thu-tung-tram-cam-cat-tay-tu-tu-vi-bi-phan-boi-1

Người đẹp chia sẻ: "Từng có những ngày tôi để mặc bé Bào Ngư (tên thân mật của con trai Phan Hoàng Thu) ở phòng bên cạnh cùng với vú em, còn bản thân tôi thì chìm trong đau đớn, tuyệt vọng với suy nghĩ đáng sợ: Tự kết liễu chính mình.

Khi đi khám, bác sĩ khuyên tôi dừng cho con bú để dùng thuốc trị trầm cảm. Lúc này, bé Bào Ngư vẫn chưa tròn 6 tháng tuổi, nghĩ đến việc con không được bú sữa, tôi chợt bừng tỉnh. Tôi lần lữa việc uống thuốc trị trầm cảm vì muốn Bào Ngư được hưởng sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu. Không dùng thuốc, tôi tự mình tìm cách vượt qua những suy nghĩ tiêu cực.

Tôi dành hết tình yêu thương, sự chăm chút và thời gian để bù đắp những ngày lơ là bé Bào Ngư. Những lúc quá buồn chán, tôi tập viết lách. Việc viết ra nỗi đau của mình giống như một cách giải tỏa tâm lý rất tốt, và cũng là dịp để tôi nhìn nhận, sắp xếp lại cuộc sống của mình.

Nhờ có Bào Ngư và việc viết lách, tôi dần lấy lại thăng bằng. Khi Bào Ngư cứng cáp hơn, tôi quyết định sẽ trở lại với công việc, sẽ theo đuổi những gì mà mình bỏ dở vì người đàn ông kia. Tôi muốn làm việc và thành công để tạo cho Bào Ngư một nền tảng tốt cho cuộc sống của con sau này”.

hoa-hau-phan-hoang-thu-tung-tram-cam-cat-tay-tu-tu-vi-bi-phan-boi-2 Hoa hậu Phan Hoàng Thu mặc sexy khoe vòng một

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top