iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 23/8/2018, 10:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoa hậu Ngọc Diễm bật khóc nhìn lại 10 năm sau đăng quang

Hoa hậu Du lịch Việt Nam chia sẻ niềm hạnh phúc và tri ân những người đã sát cánh giúp cô đạt được nhiều thành công từ sau khi đăng quang.

Tối 22/8, Hoa hậu Ngọc Diễn kỷ niệm hành trình 10 năm đăng Hoa hậu Du lịch Việt Nam. 2/8/2008, trong đêm chung kết tổ chức tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP HCM, Hoa khôi ĐH Ngoại thương xuất sắc vượt qua 35 người đẹp toàn quốc, đoạt vương miện.

Tối 22/8, Hoa hậu Ngọc Diễm kỷ niệm hành trình 10 năm đăng Hoa hậu Du lịch Việt Nam. 2/8/2008, trong đêm chung kết cuộc thi, tổ chức tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP HCM, Hoa khôi ĐH Ngoại thương ngày ấy xuất sắc vượt qua 35 người đẹp toàn quốc, đoạt vương miện.

Đến chúc mừng cô có những cựu thí sinh của cuộc thi năm ấy. Giờ ai cũng có cuộc sống riêng, người lập gia đình và kinh doanh, người vẫn theo đuổi nghệ thuật.

Đến chúc mừng cô có những cựu thí sinh của cuộc thi năm ấy. Giờ ai cũng có cuộc sống riêng, người lập gia đình và kinh doanh, người vẫn theo đuổi nghệ thuật.

Sau đăng quang, Ngọc Diễm từng đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu du lịch thế giời 2009. 10 năm qua, cô hoạt động song song trong 2 lĩnh vực MC và doanh nhân. Nhan sắc của người đẹp gốc Đà Nẵng ngày càng được khen sắc sảo, mặn mà.

Sau đăng quang, Ngọc Diễm từng đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Du lịch thế giới 2009. 10 năm qua, cô hoạt động song song trong 2 lĩnh vực, dẫn chương trình và kinh doanh. 

Ngọc Diễm xúc động đến rơi nước mắt khi nhìn lại chặng đường đã đi qua. Cô cảm ơn gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác đã ở cạnh chia sẻ, động viên cùng mình. Ngày hôm nay khi đứng đây và nhìn lại hành trình của riêng mình, cá nhân Diễm thấy hạnh phúc khi làm được nhiều những thành quả khác nhau. Với riêng Diễm, mỗi giai doạn trong đời đánh dấu cột mộc ý nghĩa khác nhau. Với 10 năm sau Hoa hậu du lịch 2008, Diễm đã trưởng thành hơn trước đây, tự mở lối cho mình những trải nghiệm cuộc cuộc sống để sau này  nhìn lại mỉm cười với tuổi trẻ. Cũng trong hôm nay, Ngọc Diễm trân trọng giới thiệu về dự án du lịch mới sẽ triển khai trong thời gian sắp tới gồm phát trên kênh Youtube riêng về du lịch, mở học viện đào tạo nghề MC... Đúng 4 năm nữa thôi, Diễm sẽ tự động rút khỏi showbiz để tiếp tục kiến tạo hướng đi khác cho mình mà ở đó, chắc chắn vô số những điều tốt đẹp đang chờ, người đẹp chia sẻ.

Ngọc Diễm xúc động rơi nước mắt khi nhìn lại chặng đường đã đi qua. Cô cảm ơn gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác đã ở cạnh chia sẻ, động viên. "Ngày hôm nay khi đứng đây và nhìn lại hành trình ấy, Diễm thấy hạnh phúc khi đạt được những thành quả khác nhau. Mỗi giai đoạn trong đời đều đánh dấu cột mộc ý nghĩa khác nhau. Với 10 năm sau Hoa hậu Du lịch 2008, Diễm đã trưởng thành hơn, tự mở lối cho mình những trải nghiệm cuộc cuộc sống...".

Ngọc Diễm ôm bố mẹ dành lời cảm ơn bằng cái ôm ấm áp.

Ngọc Diễm ôm bố mẹ.

Con gái cũng đến chung vui với người đẹp.

Con gái cũng đến chung vui với người đẹp.

Ngọc Diễm mang đến chương trình âm nhạc của chủ đề Đất mẹ Việt Nam như một lời cảm ơn cũng như gửi thông điệp về tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam. Cô không ngại khoe giọng hát trên sân khấu.

Cô tiết lộ sắp tới sẽ phát triển kênh YouTube riêng về du lịch, mở học viện đào tạo nghề MC... "Đúng 4 năm nữa thôi, Diễm sẽ tự động rút khỏi showbiz để tiếp tục kiến tạo hướng đi khác cho mình mà ở đó, chắc chắn vô số những điều tốt đẹp đang chờ", người đẹp chia sẻ.

Dàn sao Việt chúc mừng Ngọc Diễm

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top