iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 9/3/2019, 08:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoa hậu Ngô Phương Lan sinh con đầu lòng sau 6 năm cưới

Người đẹp đón tin vui cùng chồng sau một lần sảy thai vào năm 2016.

Tối 8/3, hoa hậu Ngô Phương Lan báo tin sinh con đầu lòng vào ngày 20/2. Trên mạng xã hội, người đẹp đăng tải bức hình bàn tay cô đang nắm lấy tay em bé đính kèm dòng chú thích: "Món quà lớn nhất" và gắn thẻ chồng Loz Whitaker.

Món quà lớn nhất ngày 8/3 của Ngô Phương Lan.

Món quà lớn nhất ngày 8/3 của Ngô Phương Lan.

Thông tin Ngô Phương Lan sinh con khiến bạn bè, khán giả yêu mến cô bất ngờ. Trước đó, Hoa hậu Thế giới người Việt thường xuyên sử dụng mạng xã hội nhưng không công khai tin mang bầu. Dưới bài viết, nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt như Mai Phương Thúy, Lã Thanh Huyền, Đan Lê... đã để lại bình luận chúc mừng Ngô Phương Lan.

Ngô Phương Lan bên chồng Tây.

Ngô Phương Lan bên chồng Tây.

Năm 2016, Ngô Phương Thai từng bị sảy thai sau 4 tháng. Sự việc xảy ra vào đúng đêm chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt do cô làm giám khảo. Đến năm 2017, cô mới chia sẻ về nỗi mất mát lớn với truyền thông. "Tôi không bao giờ quên được chuyện mất con. Nếu ngày trước, tôi nghẹn ngào và buồn mỗi khi có ai hỏi đến thì giờ, nó trở thành động lực để tôi rèn luyện sức khỏe của mình, sống tốt hơn", cô kể.

Lần thứ hai mang thai, Ngô Phương Lan kín kẽ. Cô không xuất hiện tại các sự kiện và chưa từng nhắc đến chuyện bầu bì. Trên trang cá nhân, Ngô Phương Lan chỉ chia sẻ hình ảnh đẹp của bản thân, gia đình.

Trước đó, cô kết hôn với chồng Loz Whitaker vào năm 2013. Họ bén duyên trong chương trình Tôi tài năng từ năm 2012 và quyết định làm đám cưới sau một năm yêu.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top