iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 8/4/2019, 17:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hồ Việt Trung ly hôn vợ sau khi tái hợp không thành

Nam ca sĩ cho biết sau khi tái hợp, hai người vẫn không tìm được tiếng nói chung nên quyết định dừng lại.

Xác nhận với iOne, Hồ Việt Trung cho biết hiện sống độc thân và nuôi con một mình. Anh và vợ Mi Vân đã ly hôn sau thời gian hàn gắn không thành. "Chúng tôi vẫn không tìm được tiếng nói chung. Mình cũng đã cố gắng nhưng đã hết duyên thì không nên níu kéo làm gì nữa", anh nói.

Hồ Việt Trung li dị vợ sau thời gian tái hợp không thành.

Hồ Việt Trung và vợ cũ.

Tháng 5/2018, nam ca sĩ công khai chuyện chia tay với Mi Vân. Đến tháng 10/2018, fan vui mừng khi thấy Hồ Việt Trung và vợ tái hợp. Anh nói: "Sau khi chia tay, chúng tôi có ngồi lại với nhau, suy nghĩ về việc nối lại tình xưa vì muốn con gái có cuộc sống và tương lai tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, mọi thứ không phải muốn là được", anh nói thêm.

Hồ Việt Trung cho biết hiện anh là người nuôi con gái với sự giúp đỡ của mẹ ruột. Con gái anh cũng đã hơn 3 tuổi, biết nghe lời bà và bố nên mọi việc không quá khó khăn. "Hiện tôi chưa nghĩ tới chuyện sẽ đi bước nữa sau ly hôn. Tôi vẫn đang cố gắng đi hát để kiếm thêm thu nhập lo lắng cho con gái đầy đủ", anh nói.

Nói về việc chu cấp, Hồ Việt Trung cho biết bản thân có thể tự lo. "Để bắt đầu cuộc sống mới, người phụ nữ lúc nào cũng khó khăn hơn người đàn ông. Vì thế tôi giành quyền nuôi con sau ly dị", anh nói.

 
 

Cuộc sống đơn thân của bố con Hồ Việt Trung.

Hồ Việt Trung được mệnh danh là "ông hoàng triệu view" trên YouTube. Anh là ca sĩ được nhiều khán giả khu vực miền Tây yêu thích. Series Giải cứu tiểu thư và một số MV ca nhạc của nam ca sĩ hút hàng chục triệu view, góp phần giúp anh nhận nút play bạc khi có gần nửa triệu lượt theo dõi, gần 130 triệu lượt xem. Năm 2017, nam ca sĩ đa dạng hóa bản thân bằng việc thử nghiệm thêm dòng nhạc bolero, làm MC. Anh tham gia nhiều sân chơi âm nhạc mới như Cặp đôi vàng, Hãy nghe tôi hát...

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top