iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 13/6/2017, 15:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hồ Quỳnh Hương phủ nhận hiềm khích với Hari Won quanh việc hủy làm giám khảo

Chủ đề: Hari Won57

Bị BTC 'cáo buộc' hủy show vì tức giận thấy Hari Won ngồi ghế giữa giám khảo, phía nữ ca sĩ ủy quyền cho luật sư giải quyết.

Thông tin Hồ Quỳnh Hương hủy việc ngồi ghế giám khảo chương trình Be A Star - Bạn là ngôi sao khiến khán giả bất ngờ. Cô đồng hành cùng chương trình từ đầu mùa với những nhận xét, đóng góp chuyên môn cho các thí sinh. Cụ thể, giọng ca Anh tuyên bố ngưng làm giám khảo ở liveshow 9 và đêm chung kết.

Tại liveshow 8, Hồ Quỳnh Hương vắng mặt trên ghế nóng. 3 giám khảo đảm nhận vai trò là Dương Khắc Linh, Nguyễn Quang Dũng và Hari Won.

ho-quynh-huong-phu-nhan-hiem-khich-voi-hari-won-quanh-viec-huy-lam-giam-khao

Hari Won ngồi giữa làm giám khảo liveshow 8 Bạn là ngôi sao.

Theo TCBC mà BTC chương trình phát đi, lý do Hồ Quỳnh Hương hủy show tức giận sau liveshow 8 khi thấy ca sĩ Hari Won, giám khảo khách mời lại ngồi vào ghế chính giữa của ban giám khảo chương trình.

Trước đó tại các số phát sóng, chiếc ghế ở giữa luôn được mặc định là của giám khảo Dương Khắc Linh. Ngay cả khi có giám khảo khách mời (cả nam/nữ) thì vị trí này vẫn không thay đổi. Riêng liveshow 8 vừa qua thì tác giả của ca khúc Papa đã "nhường" vị trí này cho Hari Won.

ho-quynh-huong-phu-nhan-hiem-khich-voi-hari-won-quanh-viec-huy-lam-giam-khao-1
ho-quynh-huong-phu-nhan-hiem-khich-voi-hari-won-quanh-viec-huy-lam-giam-khao-2

Vị trí ghế nóng của chương trình trước đây.

Liên hệ với phía Hồ Quỳnh Hương, chị xác nhận việc không tiếp tục ngồi ghế giám khảo là đúng sự thật. Về nguyên nhân rời bỏ ghế nóng, phía nữ ca sĩ phủ nhận những lời "cáo buộc" do BTC chương trình đưa ra. "Hiện phía chúng tôi đã nhờ luật sư thanh lý hợp đồng. Nguyên nhân vụ việc, phía Hồ Quỳnh Hương sẽ giải đáp với khán giả sau", đại diện Hồ Quỳnh Hương nói.

Khi hỏi có hay không mâu thuẫn với giọng ca Anh cứ đi đi, quản lý Hồ Quỳnh Hương cho hay: "Cả hai từng song ca trong chương trình này, cùng ngồi chung ghế nóng nên không hề có chuyện hiềm khích như BTC nói".

 
 

Hồ Quỳnh Hương song ca cùng Hari Won

Hồ Quỳnh Hương, Dương Khắc Linh là hai giám khảo chính được công bố từ khi chương trình khởi động. Với kinh nghiệm dày dạn khi ngồi ghế giám khảo từ các chương trình khác, họ được kỳ vọng sẽ mang làn gió mới, đóng góp ý kiến hữu ích cho thí sinh.

Hồ Ngọc Hà, Hari Won...là những giám khảo khách mời có mức độ xuất hiện khá nhiều trong những số Bạn là ngôi sao phát sóng thời gian qua.

ho-quynh-huong-phu-nhan-hiem-khich-voi-hari-won-quanh-viec-huy-lam-giam-khao-3

Hồ Quỳnh Hương tháo giày nhảy 'bung nóc' với fan tại Nhật

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top