iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 1/4/2020, 20:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hồ Quang Hiếu, Lan Ngọc hòa giọng trong MV cổ vũ chống Covid-19

20 nghệ sĩ hòa giọng trong ca khúc 'Việt Nam sẽ chiến thắng' do Nguyễn Hải Phong sáng tác, Phúc Bồ hòa âm.

 
 

MV Việt Nam sẽ chiến thắng.

MV Việt Nam sẽ chiến thắng ra mắt tối 31/3. Sau 1 ngày phát hành, MV đạt hơn 1 triệu lượt xem. Trong MV, các nghệ sĩ như Đức Phúc, Lan Ngọc, Han Sara, Trọng Hiếu, Jun Phạm, Trung Quân Idol, nhóm Uni5, Hồ Quang Hiếu... đồng loạt mặc áo đỏ, tượng trưng cho màu cờ sắc áo của dân tộc. 

Mở đầu MV là thông điệp của Chính phủ suốt thời gian chống dịch: "Một thông điệp về niềm tin, nơi trận chiến mà không ai bị bỏ lại phía sau. Cùng nhau, Việt Nam sẽ chiến thắng". MV nhấn mạnh tinh thần đoàn kết của xã hội: 14 ngày sắp tới là giai đoạn căng thẳng nhất của cuộc chiến chống dịch, tuy nhiên, nếu nhất trí và cùng chung tay thì mọi chuyện sẽ kết thúc tốt đẹp.

Các nghệ sĩ hòa giọng trong MV.

Các nghệ sĩ hòa giọng trong MV.

Chia sẻ về quá trình thực hiện MV giữa mùa dịch, đại diện đơn vị sản xuất cho biết: "Từ ngày nhận kịch bản đến ra MV hoàn chỉnh khoảng hơn 4 ngày. Các nghệ sĩ đồng hành cùng dự án này vì mục tiêu cộng đồng nên họ hỗ trợ rất nhiệt tình.

Lúc làm việc, toàn bộ ê-kíp bắt buộc phải đeo khẩu trang, tuân thủ quy định y tế của tòa nhà nơi ghi hình MV. Chúng tôi phải chuẩn bị nước rửa tay ở các tầng cho nghệ sĩ, trước khi đến phòng ghi hình và thu âm phải khử trùng. Sau đó, chúng tôi còn phải khử trùng tất cả nơi mình từng đi qua trong tòa nhà đó.

Thời điểm quay, chúng tôi cũng nhận được thông báo không được tụ tập quá 20 người, trong khi bình thường đi quay từ 30-35 người, nên chúng tôi cắt giảm nhân sự rất nhiều để đảm bảo quy định. Ngoài ra, đây cũng là yêu cầu bắt buộc của nơi quay hình. Chúng tôi chia ra từng nhóm nhỏ để quay, xong nhóm này lại đến nhóm khác. Bình thường phải tập trung nghệ sĩ lại nhưng bây giờ phải sắp xếp thời gian kỹ lưỡng cho từng người".

Ninh Dương Lan Ngọc nói về việc tham gia MV: "Nỗi lo thêm nhiều khi con số nhiễm bệnh ngày càng gia tăng nhưng tôi bỗng thấy yêu gia đình, yêu con người, yêu đất nước nhiều hơn bao giờ hết. Cảm ơn vì đã cho tôi góp phần tiếp lửa trong trận chiến này".

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top