iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 6/4/2018, 11:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hồ Quang Hiếu đứng giữa đường hét to 'Bảo Anh ơi, anh nhớ em nhiều lắm'

Chủ đề: Bảo Anh54

Video ghi lại hành động của nam ca sĩ được chia sẻ khi Bảo Anh đang vướng nghi vấn có tình mới.

Đoạn video Hồ Quang Hiếu tham gia một talkshow cùng Gil Lê mới đây được fan chia sẻ. Nam ca sĩ có cuộc trò chuyện tâm sự về công việc và đời tư. Tại đây, anh tham gia thử thách 'Say Yes - Say No" cùng MC. Khi một người đưa ra lời thách đố, người còn lại phải nói "Yes" và thực hiện hoặc "No" để từ chối.

Hồ Quang Hiếu hét to Bảo Anh ơi, anh nhớ em nhiều lắm

Hồ Quang Hiếu bạo dạn nói nhớ Bảo Anh khi tham gia thử thách.

Hồ Quang Hiếu thử thách Gil Lê hét to: "Gil Lê yêu Miu Lê nhiều lắm". Cô nàng đồng ý nhưng khá ngượng ngùng. Để "trả thù", Gil thách lại Hồ Quang Hiếu nói: "Bảo Anh ơi, anh nhớ em nhiều lắm". Chứng tỏ mình "không phải dạng vừa", Hồ Quang Hiếu nhìn thẳng máy quay, đứng trước nhiều người giữa đường và gọi to tên Bảo Anh.

 
 

Hồ Quang Hiếu nói 'nhớ' Bảo Anh

Hành động của giọng ca Con bướm xuân khiến fan hoang mang. Biết đây là một thử thách của chương trình nhưng nghe xong fan vẫn nghĩ họ đã "nối lại tình xưa". Nhiều fan để lại bình luận mong mỏi chuyện tái hợp.

Clip xuất hiện giữa thời điểm bạn gái cũ Hồ Quang Hiếu đang vướng tin đồn yêu thủ môn Bùi Tiến Dũng nên càng thu hút sự chú ý. Trước chuyện ồn ào của giọng ca Trái tim em cũng biết đau, Hồ Quang Hiếu cho biết nếu là thật, sẵn sàng chúc phúc cho họ. Anh cho biết sau chia tay đã không còn liên lạc nhiều với Bảo Anh nên không biết rõ về cuộc sống của cô. 

Khoảnh khắc ngọt ngào của Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh thuở còn yêu nhau.

Khoảnh khắc ngọt ngào của Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh thuở còn yêu nhau.

Hồ Quang Hiếu -  Bảo Anh từng mặn nồng bên nhau suốt 2 năm. Tháng 10/2017, cặp đôi tuyên bố "đường ai nấy đi" khiến nhiều người bất ngờ. Lý do đưa ra là họ không tìm thấy sự đồng điệu, có quan điểm sống khác nhau.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top