iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 4/7/2019, 16:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hồ Quang Hiếu đăng ảnh 'vợ sắp cưới', fan réo tên Bảo Anh

Tin đồn cặp đôi tái hợp sau chia tay ngày càng được fan tin tưởng vì có thêm nhiều bằng chứng.

Hồ Quang Hiếu vừa khoe ảnh chụp cùng cô gái giấu mặt trên trang cá nhân. Anh viết: "Hôm nay là lần đầu tiên trong đời công khai vợ sắp cưới". Phía dưới bài viết, nhiều người tò mò danh tính cô gái trong ảnh.

Nhiều người nghi ngờ nữ chính trong hình là Bảo Anh bởi hai người có nhiều nét tương đồng về dáng dong dỏng, tóc ngắn, da trắng. Cô gái trong hình cũng đeo chiếc vòng màu đen tương tự Bảo Anh. Chiếc balo hàng hiệu ở phía sau tấm ảnh cũng giống hệt món đồ mà giọng ca Như lời đồn thường dùng.

Hai chiếc balo giống hệt nhau.

Hai chiếc balo giống hệt nhau.

Chiếc vòng tay của cô gái trong hình tương tự món đồ Bảo Anh hay đeo.

Chiếc vòng tay của cô gái trong hình tương tự món đồ Bảo Anh hay đeo.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu rộ nghi vấn tình cảm từ đầu 2015. Mãi gần 2 năm sau đó, cặp đôi mới xác nhận mối quan hệ. Bảo Anh tâm sự, cô yêu Hồ Quang Hiếu sau những chuyến đi diễn chung tại nước ngoài. Tháng 10/2017, hai người chia tay.

Gần đây tin đồn Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu tái hợp ngày càng có cơ sở. Cặp đôi bị bắt gặp xuất hiện trong các buổi gặp riêng cùng bạn bè, đi diễn tại nước ngoài. Khi Bảo Anh bị đồn là người thứ ba, phá vỡ hạnh phúc gia đình của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy, Hồ Quang Hiếu đã bênh vực nữ ca sĩ. "Tôi không tin Bảo Anh sẽ đánh đổi để bị mang tiếng là người thứ ba đi phá vỡ hạnh phúc người khác. Đúng sai sẽ có pháp luật giải quyết", anh nói.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu thời công khai hẹn hò.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu thời công khai hẹn hò.

Dịp Valentine 2019, cặp đôi bị nghi ngờ cùng đi du lịch tại Iceland. Bối cảnh trong ảnh do hai nghệ sĩ chia sẻ có nhiều điểm tương đồng. 

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top