iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 26/9/2018, 10:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh chứng minh chia tay vẫn có thể là bạn

Cặp đôi vẫn thoải mái xuất hiện chung giữa sự kiện, dành cho nhau những lời chúc, động viên trong công việc sau khi 'đường ai nấy đi'.

Tối 25/9, Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu bất ngờ xuất hiện chung với một số đồng nghiệp tại đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương. Cô nàng đi trước, anh chàng theo sau, cả hai không ngại khi chụp hình chung trước nhiều ống kính phóng viên. Đây được xem là lần hiếm hoi cả hai đi cạnh nhau kể từ sau chia tay cách đây gần một năm.

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu chụp ảnh chung tại sự kiện.

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu chụp ảnh chung tại sự kiện.

Hành động này như chứng minh dù không còn là tình nhân, họ sẵn sàng làm bạn. Hồ Quang Hiếu lẫn Bảo Anh tỏ ra thoải mái khi đối diện nhau.

* Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu thoải mái giữa sự kiện

 
 

Cách đây vài ngày, khi Hồ Quang Hiếu ra mắt MV mới Tim anh thắt lại, Bảo Anh nhanh chóng gửi lời chúc mừng với tư cách là một đồng nghiệp. Cô chia sẻ MV trên trang cá nhân cùng lời chúc: "Chúc mừng đồng nghiệp ra mắt MV mới. Luôn thành công, luôn hạnh phúc". Thậm chí, cô nàng còn bình luận qua lại vui vẻ với tình cũ khi nói đùa: "Tim mà thắt lại thì đã nhập viện rồi, ở đó mà còn hát nha đồng nghiệp".

Khoảnh khắc ngọt ngào của Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh thuở còn yêu nhau.

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu thuở mặn nồng.

Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh từng mặn nồng bên nhau suốt 2 năm. Tháng 10/2017, cặp đôi tuyên bố "đường ai nấy đi" khiến nhiều người bất ngờ. Lý do đưa ra là họ không tìm thấy sự đồng điệu, có quan điểm sống khác nhau.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top