iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 23/1/2019, 07:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hồ Ngọc Hà đáp trả soi mói sau chuyện Cường Đô La ăn hỏi

Cô viết: 'Ai hạnh phúc thì vui giùm, có gì phải so sánh'.

Ngày 20/1, Cường Đô La tổ chức lễ ăn hỏi với Đàm Thu Trang. Khi người trong cuộc chưa hết được quan tâm thì nhất cử nhất động của Hồ Ngọc Hà - tình cũ của Cường Đô La được chú ý. Những chia sẻ của cô trên trang cá nhân đều bị nhiều người "quy chụp" đang nói về người cũ. Thậm chí, nữ ca sĩ còn bị đem ra so sánh với Đàm Thu Trang - vợ sắp cưới của Cường Đô La.

Hồ Ngọc Hà đáp trả soi mói sau chuyện Cường Đô La ăn hỏi

Cường Đô La bên cạnh Hồ Ngọc Hà (trái) và Đàm Thu Trang.

Sau những ngày im lặng, Hồ Ngọc Hà có lời đáp trả ẩn ý trên Instagram. Cô viết: "Nói thật nhé, đến mình còn quên luôn lời cầu hôn năm nào bạn ấy đăng lên Facebook rồi thì huống chi những bài viết cố gắng câu view lại có thể nhớ được, nên thôi bỏ qua. Nói thật luôn rằng, tất cả nên đọc sách 'Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống' đi. Vì nói xấu nhau, hạ bệ nhau, chửi rủa nhau suy cho cùng là hành động ngu dốt, không hay do gì đâu mà ngồi nhà cào bàn phím rung đùi cười".

Hồ Ngọc Hà còn bày tỏ quan điểm: "Ai hạnh phúc thì hãy hạnh phúc giùm, không có lý do gì phải so sánh". Cô cũng nhắn nhủ thêm những người "không liên quan" rằng không cần phải phân tích tâm lý như đang hiểu rõ lắm về cô.

Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La thân thiết sau chia tay.

Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La thân thiết sau chia tay.

Mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La chưa bao giờ ngừng thu hút sự quan tâm của công chúng. Giữa năm 2010, Hà Hồ có thai bé Subeo và xuất hiện cùng đại gia phố núi thường xuyên ở nhiều sự kiện. Cả hai sống chung dù không có một đám cưới như nhiều người mong đợi.

Tưởng chừng giọng ca Xin hãy thứ tha sẽ có một hạnh phúc viên mãn thì chuyện rạn nứt tình cảm rộ lên. Cuối 2014, Hà Hồ chính thức thừa nhận chuyện đổ vỡ với Cường Đô La. Dù không còn sống chung một nhà, họ vẫn dành cho nhau sự tôn trọng, cùng nhau chăm sóc bé Subeo.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top