iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 24/7/2018, 09:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hồ Ngọc Hà chật vật nhờ bảo vệ để thoát khỏi vòng vây fan

Nữ ca sĩ bị khán giả Cần Thơ vây kín khi có buổi tư vấn, chia sẻ bí kíp làm đẹp.

Ngày 23/7, Hồ Ngọc Hà tổ chức một sự kiện làm đẹp tại TP Cần Thơ. Cô đích thân chia sẻ bí kíp làm đẹp, tìm kiếm những gương mặt mới, triển vọng để quảng bá cho dòng mỹ phẩm riêng của mình.

Ngày 23/7, Hồ Ngọc Hà tổ chức một sự kiện làm đẹp tại TP Cần Thơ. Cô đích thân chia sẻ bí kíp làm đẹp, tìm kiếm những gương mặt mới để quảng bá cho dòng mỹ phẩm riêng của mình.

Không chọn phong cách gợi cảm thường thấy, Hồ Ngọc Hà diện bộ suit màu đỏ nổi bật với họa tiết floral thời thượng, khoe tối đa ưu điểm đôi chân dài nuột nà.

Không chọn phong cách gợi cảm thường thấy, Hồ Ngọc Hà diện bộ suit, khoe tối đa ưu điểm đôi chân dài nuột nà.

Hàng nghìn người hâm mộ đã có mặt để diện kiến nữ ca sĩ và tìm kiếm cơ hội được làm việc chung. Hồ Ngọc Hà chật vật nhờ đến nhiều bảo vệ hộ tống để di chuyển, thoát khỏi đám đông.

Hàng trăm người hâm mộ đã có mặt để gặp nữ ca sĩ và tìm kiếm cơ hội được làm việc chung. Hồ Ngọc Hà chật vật nhờ đến nhiều bảo vệ hộ tống để di chuyển, thoát khỏi đám đông.

Giọng ca Cả một trời thương nhớ bị vây kín cả một đoạn đường dài trước trung tâm thương mại. Nhiều người hâm mộ từ Đồng Nai, Vĩnh Long, Kiên Giang& không quản ngại đường xa, đến tham dự chương trình để được gặp gỡ thần tượng.

Giọng ca Cả một trời thương nhớ bị vây kín cả một đoạn đường dài trước trung tâm thương mại. Nhiều người hâm mộ từ Đồng Nai, Vĩnh Long, Kiên Giang…lặn lội đến tham dự chương trình để được gặp thần tượng.

Nữ ca sĩ rủ rê chuyên gia trang điểm Mộng Hùng cùng đến Cần Thơ để chia sẻ những bí quyết làm đẹp, tư vấn trang điểm miễn phí, áp dụng các xu hướng thịnh hành cho phụ nữ. 3 cô gái may mắn được lựa chọn cùng tham gia thay đổi diện mạo với Hồ Ngọc Hà. Nữ ca sĩ đích thân trang điểm, biến hóa diện mạo cho fan chỉ trong 5 phút trang điểm.

Nữ ca sĩ rủ rê chuyên gia trang điểm Mộng Hùng đến Cần Thơ để chia sẻ những bí quyết làm đẹp, tư vấn trang điểm miễn phí. 3 cô gái may mắn được lựa chọn cùng tham gia thay đổi diện mạo với Hồ Ngọc Hà. Nữ ca sĩ đích thân trang điểm, biến hóa diện mạo cho fan chỉ trong 5 phút trang điểm.

Hành trình của người đẹp dự kiến đi hết 63 tỉnh thành trên cả nước.

Hành trình của người đẹp dự kiến đi hết 63 tỉnh thành trên cả nước.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top