iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 27/6/2018, 18:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hình ảnh chứng minh Hương Giang - Phạm Hương không có hiềm khích

Hai người đẹp khẳng định mối quan hệ vẫn tốt đẹp, tin đồn 'chơi xấu' nhau chỉ là hiểu lầm và bị thêu dệt.

Người trong cuộc được minh oan và khẳng định mối quan hệ chị em vẫn thân thiết.

Những ngày qua, mối quan hệ giữa hai Hoa hậu Hương Giang - Phạm Hương bị nhiều người đồn đoán "bằng mặt không bằng lòng". Sau show diễn của NTK Đỗ Long, một clip lan truyền cho rằng Phạm Hương đã "chơi xấu" Hương Giang khi ngăn không cho người đẹp bước lên hàng đầu để chụp ảnh. Tuy nhiên, chính những người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận. Nhiều bằng chứng được đưa ra cho thấy mối quan hệ của hai người vẫn tốt đẹp.

Trước đó, trong hậu trường show diễn chung, Hương Giang - Phạm Hương trò chuyện với nhau vui vẻ, còn chơi trò đập tay nhau như con nít thuở ngày xưa.

Trước đó, trong hậu trường show diễn chung, Hương Giang - Phạm Hương trò chuyện với nhau vui vẻ, còn chơi trò đập tay như con nít.

 
 

Hương Giang - Phạm Hương chơi trò đập tay trẻ con

Khi bị tố chơi xấu đàn em, phía Phạm Hương phủ nhận cho biết mối quan hệ hai chị em vẫn tốt đẹp. Hương Giang cũng lên tiếng giải thích để minh oan cho Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Sân khấu rất đông và hỗn loạn, máy ảnh rất nhiều và chụp liên tiếp nên không tránh khỏi những tình huống không đáng có. Thật sự thì tất cả người trong cuộc không có vấn đề gì hết. Giang và Hương đã nhắn tin cho nhau và vẫn vui vẻ bình thường.

Khi bị tố "chơi xấu" đàn em, phía Phạm Hương phủ nhận, cho biết mối quan hệ hai chị em vẫn tốt đẹp. Hương Giang cũng lên tiếng "minh oan" cho Hoa hậu Hoàn vũ 2015. "Sân khấu rất đông và hỗn loạn, máy ảnh rất nhiều và chụp liên tiếp nên không tránh khỏi những tình huống không đáng có. Thật sự thì tất cả người trong cuộc không có vấn đề gì hết. Giang và Hương đã nhắn tin cho nhau và vẫn vui vẻ bình thường", cô phân trần.

Mới đây nhất, nữ ca sĩ chứng minh tình chị em không rạn nứt khi bấm theo dõi Instagram cá nhân của Phạm Hương.

Mới đây nhất, nữ ca sĩ chứng minh tình chị em không "rạn nứt" khi bấm theo dõi Instagram cá nhân của Phạm Hương.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top