iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 10/6/2019, 14:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hết nắm tay lại chạm môi, Sam vẫn phủ nhận yêu Jun Phạm

Nữ diễn viên khẳng định mối quan hệ với cựu thành viên nhóm 365 chỉ là anh em, đồng nghiệp thân thiết.

Sam - Jun Phạm thân nhau từ nhiều năm qua, từng đóng cặp trong phim Cô Thắm về làng. Gần đây, khi xuất hiện tại Running Man Việt Nam, cặp đôi khiến fan tò mò vì có rất nhiều khoảnh khắc "tình bể bình".

Khi tham gia các trò chơi cần sự phối hợp, Sam - Jun Phạm không ngại đan chặt tay, má kề má, thậm chí là chạm môi nhau đầy tình cảm. Chứng kiến sự tình tứ này, fan của cả hai liên tục thắc mắc về mối quan hệ, số khác liên tục "đẩy thuyền" để họ đến với nhau. "Nhìn dễ thương quá anh chị ơi, còn chờ gì mà không công khai", "Cặp này dễ thương muốn xỉu", 'Có lẽ nào showbiz sắp có cặp đôi mới"... là những bình luận được để lại.

Sam - Jun Phạm khiến fan bấn loạn với loạt hành động tình cảm.

Sam - Jun Phạm khiến fan bấn loạn với loạt hành động tình cảm.

Fan liên tục ghép đôi hai diễn viên với nhau.

Fan liên tục ghép đôi hai diễn viên với nhau.

Nói về chuyện thân thiết quá mức này, Sam cho biết khi nhận lời tham gia truyền hình thực tế, cô xác định tâm lý sẽ chơi hết mình. Khi bốc thăm sẽ kết đôi với Jun, nữ diễn viên càng thoải mái hơn vì họ đã thân nhau từ trước.

Cô nói: "Sam và anh Jun quen biết nhau suốt 4 năm qua. Chúng tôi từng đóng cặp đôi Út Kiệm - Út Đượm yêu nhau trên phim nên không ngại khi cần phối hợp để vượt qua các thử thách. Đúng là trước đó chúng tôi chưa hôn nhau trên phim hay thân mật như thế nhưng đây chỉ là một game vui vẻ. Chúng tôi không nghĩ gì quá nhiều bởi vì luôn xem nhau là anh em, đồng nghiệp thân thiết. Với Sam, anh Jun rất dễ thương, hòa đồng, thân thiện".

Jun cũng bày tỏ suy nghĩ như Sam khi xem cô là đồng nghiệp thân.

Diễn viên - MC Sam.

Diễn viên - MC Sam.

Về chuyện yêu đương hiện tại, Sam không muốn chia sẻ quá nhiều vì phần lớn thời gian cô đều dồn cả cho công việc và gia đình.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top