iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 6/6/2016, 22:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hậu trường chụp ảnh cưới siêu nhắng của Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân

Cặp đôi có buổi thử trang phục và chụp ảnh cưới cùng ê-kip của NTK Chung Thanh Phong. Thông tin tiết lộ, mọi khâu chuẩn bị cho đám cưới đã được cặp đôi hoàn tất. 

Thông tin Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân sắp sửa tổ chức đám cưới được

Thông tin Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân sắp sửa tổ chức đám cưới rộ lên thời gian qua từ những bức ảnh úp mở trên trang cá nhân. Sáng 6/6, Kỳ Hân tiếp tục chia sẻ khoảnh khắc diện váy cưới hạnh phúc bên Mạc Hồng Quân cùng dòng caption "Vì ta là của nhau" gây tò mò. Cặp đôi được xác định có buổi thử áo cưới và chụp hình cùng ê-kip NTK Chung Thanh Phong. 

Chung Thanh Phong cho biết, Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân đã Cặp đôi đã liên hệ với nhà thiết kế trước một tháng để chuẩn bị cho mình những bộ cánh đẹp trong ngày trọng đại.

Chung Thanh Phong cho biết, Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân đã liên hệ trước một tháng với anh để chuẩn bị những bộ cánh đẹp trong ngày trọng đại.

Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân hạnh phúc rạng ngời trong

Cặp đôi rạng ngời niềm hạnh phúc trong trang phục cưới. Kỳ Hân diện váy ren đối xứng gợi cảm, Mạc Hồng Quân khoác vest lịch lãm. 

Cặp đôi nhắng nhít với biểu cảm mặt hài hước tại hậu trường buổi chụp hình.

Cặp đôi nhắng nhít với biểu cảm mặt hài hước tại hậu trường buổi chụp hình.

Mạc Hồng Quân selfie cùng

Mạc Hồng Quân làm mặt xấu selfie cùng "vợ sắp cưới".

Chung Thanh Phong chăm chút cho

Chung Thanh Phong chăm chút cho ngoại hình của cô dâu Kỳ Hân. 

[Caption]Trang phục mà Kỳ Hân diện trong bộ ảnh là những mẫu váy cưới mới nhất của Chung Thanh Phong.  Là một người mẫu và yêu thời trang, chính vì thế váy cưới lưới sexy cũng được Kỳ Hân vô cùng yêu thích. Lối trang điểm trong suốt, nhấn mắt nhẹ nhàng cùng môi hồng cam gợi cảm cũng được chăm chút cho cô dâu. Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân chưa chính thức lên tiếng về đám cưới nhưng những khâu chuẩn bị như chụp ảnh cưới, gửi thiệp mời và ấn định ngày làm lễ đều được hoàn tất.

Trang phục mà Kỳ Hân diện trong ảnh thuộc những mẫu váy cưới mới nhất của Chung Thanh Phong. Là một người mẫu và yêu thời trang nên váy cưới lưới sexy được Kỳ Hân lựa chọn để tôn dáng và khoe vẻ gợi cảm. Lối trang điểm trong suốt, nhấn mắt nhẹ nhàng cùng môi hồng cam khiến Kỳ Hân nổi bật.

Kỳ Hân hạnh phúc khi khoác lên mình trang phục cưới. Trước đó, cô tuyên bố rút khỏi showbiz để

Kỳ Hân hạnh phúc khi khoác lên mình trang phục cưới. Trước đó, cô tuyên bố muốn rút khỏi showbiz để chăm lo cho cuộc sống riêng. 

[Caption] Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân chưa chính thức lên tiếng về đám cưới nhưng những khâu chuẩn bị như chụp ảnh cưới, gửi thiệp mời và ấn định ngày làm lễ đều được hoàn tất.

Đến thời điểm này, Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân chưa chính thức lên tiếng về đám cưới. Theo nguồn tin thân cận, những khâu chuẩn bị như chụp ảnh cưới, gửi thiệp mời và ấn định ngày làm lễ đang được hoàn tất.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top