iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 29/10/2018, 12:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hậu phẫu thuật, Lệ Quyên sợ bục chỉ mũi khi hát nốt cao

Mới trải qua cuộc phẫu thuật tháo bỏ sụn mũi vì biến chứng nhưng Lệ Quyên vẫn cháy hết mình với hơn 4.000 khán giả trong đêm nhạc riêng.

Tối 28/10, Lệ Quyên mở đầu Live Concert tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) của mình bằng loạt ca khúc đặc trưng của mùa thu: Thu ca, Có phải em mùa thu Hà Nội, Mùa thu cho em...Sức khỏe bị ảnh hưởng ít nhiều sau khi trải qua cuộc phẫu thuật tháo bỏ sụn mũi vì biến chứng song, Lệ Quyên vẫn giữ được tinh thần, xuất hiện lộng lẫy tại đêm nhạc.

Tối 28/10, Lệ Quyên mở đầu Live concert tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) bằng loạt ca khúc đặc trưng của mùa thu: Thu ca, Có phải em mùa thu Hà Nội, Mùa thu cho em... Dù sức khỏe bị ảnh hưởng ít nhiều sau khi trải qua cuộc phẫu thuật tháo bỏ sụn mũi vì biến chứng, Lệ Quyên vẫn giữ được tinh thần, xuất hiện lộng lẫy tại đêm nhạc.

Tâm sự với hơn 4000 khán giả, Lệ Quyên xúc động. Cô thừa nhận khi hát những nốt cao, cô chỉ sợ từng mũi chỉ sau cuộc phẫu thuật sụn mũi bục ra. Nhưng chính tình cảm, sự yêu thương của khán giả đã giúp cô mạnh mẽ vượt qua sự cố xảy ra với bản thân thời điểm 1 tuần trước khi đêm nhạc diễn ra.

Tâm sự với hơn 4.000 khán giả, Lệ Quyên xúc động. Cô thừa nhận khi hát những nốt cao, cô chỉ sợ từng mũi chỉ sau cuộc phẫu thuật sụn mũi bục ra. Nhưng chính tình cảm, sự yêu thương của khán giả đã giúp cô mạnh mẽ vượt qua sự cố xảy ra 1 tuần trước đêm nhạc.

Lệ Quyên cho biết cô luôn biết ơn khán giả vì họ luôn dang rộng vòng tay, che chở, bảo vệ cô. Họ luôn xuất hiện, để nghe cô kể những câu chuyện về âm nhạc. Là một nghệ sĩ, cô chỉ biết tri ân họ bằng âm nhạc. Lần lượt những bài hát Anh vẫn biết, Mưa trên biển vắng, Lại gần hôn em, Đoạn tuyệt... được Nữ hoàng phòng trà gửi đến người hâm mộ.

Lệ Quyên cho biết cô luôn biết ơn khán giả vì họ luôn dang rộng vòng tay, che chở, bảo vệ cô. Họ luôn xuất hiện, để nghe cô kể những câu chuyện về âm nhạc. Là một nghệ sĩ, cô chỉ biết tri ân khán giả bằng âm nhạc. Những bài hát Anh vẫn biết, Mưa trên biển vắng, Lại gần hôn em, Đoạn tuyệt... lần lượt được "Nữ hoàng phòng trà" gửi đến người hâm mộ.

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trong đêm nhạc của em gái. Anh cho biết mình ghen tị với hào quang của Lệ Quyên vì cô được quá nhiều khán giả ưu ái. 

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trong đêm nhạc của em gái. Anh chia sẻ cảm giác ghen tỵ với hào quang của Lệ Quyên vì cô được quá nhiều khán giả ưu ái. 

Màn song ca của Lệ Quyên với Tuấn Hưng qua ca khúc Không thể và có thể để lại nhiều cảm xúc trong lòng người nghe. Trước đó, Lệ Quyên gửi lời chia sẻ, động viên tinh thần tới Tuấn Hưng khi giọng ca sinh năm 1978 phải đối mặt với hàng loạt sự cố: siêu xe 15 tỷ nát đầu vì tai nạn, liveshow Ngựa hoang bị hủy giờ chót.

Màn song ca của Lệ Quyên với Tuấn Hưng qua ca khúc Không thể và có thể để lại nhiều cảm xúc trong lòng người nghe. Trước đó, Lệ Quyên gửi lời chia sẻ, động viên tinh thần tới Tuấn Hưng khi giọng ca sinh năm 1978 phải đối mặt với hàng loạt sự cố: siêu xe 15 tỷ nát đầu vì tai nạn, liveshow Ngựa hoang bị hủy giờ chót.

12h đêm, đêm nhạc kết thúc. Lệ Quyên gửi lời cảm ơn tới những khán giả đã ở lại cùng cô đến phút cuối. Cô cho biết mình sẽ tiếp tục tổ chức Q Show 2 - đêm nhạc kỷ niệm 20 năm đứng trên sân khấu của cô vào năm 2019.

12h đêm, đêm nhạc kết thúc. Lệ Quyên gửi lời cảm ơn tới những khán giả đã ở lại cùng cô đến phút cuối. Cô cho biết sẽ tiếp tục tổ chức Q Show 2 - đêm nhạc kỷ niệm 20 năm đứng trên sân khấu của cô vào năm 2019.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top