iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 22/9/2019, 08:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hari Won bật khóc ở mini concert đầu tiên

Chủ đề: Hari Won57

Hari Won không kìm được nước mắt trong đêm nhạc tối 21/9 ở TP HCM khi nhìn lại chặng đường 5 năm bước vào showbiz nhiều thăng trầm.

Tối 21/9, mini concert Galaxy of love kỷ niệm 5 năm ca hát của Hari Won diễn ra ở TP HCM. Trước giờ diễn trời đổ mưa lớn nhưng nhiều người thân, đồng nghiệp, bạn bè thân thiết và fan vẫn lấp đầy Nhà hát Quân Đội.

Mini concert "Galaxy of love" đánh dấu 5 năm ca hát của Hari Won. Trước giờ diễn, trời đổ mưa lớn nhưng nhiều người thân, đồng nghiệp, bạn bè thân thiết và fan vẫn lấp đầy Nhà hát Quân Đội.

Hari Won tái hiện lại chặng đường âm nhạc bằng những ca khúc hit như Hương đêm bay xa, Anh cứ đi đi, Vì em vẫn, Love you hate you, Without you... Tất cả được hòa âm, phối khí theo phong cách hoàn toàn mới.

Hari Won táii hiện lại chặng đường âm nhạc qua những ca khúc hit như Hương đêm bay xa, Anh cứ đi đi, Vì em vẫn, Love you hate you, Without you... Tất cả được hòa âm, phối khí theo phong cách hoàn toàn mới.

Sân khấu như tái hiện lại hình ảnh Hari Won - từ một cô ca sĩ Hàn Quốc chập chững, bước qua nhiều thăng trầm trong nghề nghiệp để rồi vụt sáng như một ngôi sao như hiện tại. Từng gây không ít tranh cãi với khả năng hát live và phát âm chưa rõ, Hari Won đã cố gắng khắc phục. Thay vì lựa chọn hát trên nền nhạc có sẵn, nữ ca sĩ chủ động hát mộc để khoe thực lực sau thời gian rèn dũa.

Sân khấu như tái hiện lại hình ảnh Hari Won - từ cô ca sĩ Hàn Quốc chập chững, bước qua nhiều thăng trầm để rồi vụt sáng như một ngôi sao ở hiện tại. Từng gây không ít tranh cãi với khả năng hát live và phát âm chưa rõ, Hari Won đã cố gắng khắc phục nó. Thay vì lựa chọn hát trên nền nhạc có sẵn, nữ ca sĩ chủ động hát mộc để khoe thực lực sau thời gian rèn dũa.

Tiếp đó, nữ ca sĩ cover thêm một số ca khúc Chiều hôm ấy, Xin đừng lặng im, Rồi người thương cũng hóa người dưng, Em gái mưa...

Tiếp đó, nữ ca sĩ cover thêm một số ca khúc Chiều hôm ấy, Xin đừng lặng im, Rồi người thương cũng hóa người dưng, Em gái mưa...

Chứng kiến tình cảm của mọi người dành cho mình, Hari Won xúc động. Khi xem những thước phim tư liệu về hành trình vất vả vượt qua những biến cố cuộc sống hay lời tâm tình của người chồng Trấn Thành..., nữ ca sĩ bật khóc. Trước khi đêm diễn mở màn, từ bên trong cánh gà tôi đã tự nhủ bản thân phải mạnh mẽ và nở nụ cười tươi. Vậy mà đến cuối cùng tôi vẫn không thể ngăn những giọt nước mắt khi chứng kiến tình cảm quá lớn lao của mọi người, Hari Won nghẹn ngào.

Chứng kiến tình cảm của mọi người dành cho mình, Hari Won xúc động. Khi xem những thước phim tư liệu về hành trình vượt qua những biến cố cuộc sống hay tâm tình của người chồng Trấn Thành..., nữ ca sĩ bật khóc. "Trước đêm diễn, từ bên trong cánh gà tôi đã tự nhủ bản thân phải mạnh mẽ và nở nụ cười tươi. Vậy mà đến cuối cùng tôi vẫn không thể ngăn những giọt nước mắt vì tình cảm quá lớn lao của mọi người", Hari Won nghẹn ngào.

Trấn Thành có mặt trên sân khấu và tếu táo chọc vợ. Chứng kiến sự lao tâm của vợ để chuẩn bị cho sự kiện này, anh cũng xúc động theo. Trong mắt tôi, Hari đã thực sự trưởng thành. Thay mặt cô ấy, tôi xin cám ơn khán giả - những người đã cùng vợ tôi vượt qua những giây phút khó khăn nhất trong cuộc sống. Thứ tình cảm này không gì mua được vì nó là tình yêu thương vô điều kiện, là sự tử tế chúng ta dành cho nhau, anh nói. Trấn Thành cũng đặc biệt đặt sẵn một bó hoa to để tặng Hari trong sự bất ngờ và nhiều lời chúc từ khán giả.

Trấn Thành có mặt trên sân khấu và tếu táo chọc vợ. Chứng kiến sự lao tâm của Hari để chuẩn bị cho sự kiện này, anh cũng xúc động theo. Trấn Thành nói: "Trong mắt tôi, Hari đã thực sự trưởng thành. Thay mặt cô ấy, tôi xin cám ơn khán giả - những người đã cùng vợ tôi vượt qua những giây phút khó khăn nhất trong cuộc sống. Thứ tình cảm này không gì mua được vì nó là tình yêu thương vô điều kiện, là sự tử tế chúng ta dành cho nhau".

Anh còn phá kịch bản chương trình khi thay vì solo một ca khúc đã tập dượt sẵn lại lôi kéo các nghệ sĩ lên sân khấu hát Sau tất cả để tặng Hari Won.

Anh còn "phá" kịch bản chương trình khi thay vì solo một ca khúc đã tập dượt sẵn lại lôi kéo các nghệ sĩ lên sân khấu hát Sau tất cả để tặng Hari Won.

Karik song ca với chủ nhân đêm nhạc ca khúc Người lạ ơi.

Karik song ca với chủ nhân đêm nhạc ca khúc Người lạ ơi.

Trịnh Thăng Bình lịch lãm với vest khi kết hợp cùng Hari thể hiện Người ấy.

Trịnh Thăng Bình lịch lãm với vest khi kết hợp cùng Hari thể hiện Người ấy.

Khách mời Park Jung Min đến Việt Nam dự concert theo lời của Hari Won. Cả hai hòa giọng trong ca khúc Destiny - bài hát trong phim điện ảnh Oppa! Phiền quá nha mà họ diễn xuất chính.

Khách mời Park Jung Min đến Việt Nam dự concert theo lời của Hari Won. Cả hai hòa giọng trong ca khúc Destiny - bài hát trong phim điện ảnh "Oppa! Phiền quá nha" mà họ diễn xuất chính sắp ra mắt.

>>> Sao Việt xem mini concert của Hari Won

Ảnh: Mr Bill

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top