iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 4/9/2017, 11:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hai thí sinh nhí miền Tây hát ngọt khiến Thủy Tiên cởi giày ôm cho bằng được

Trước sự dễ thương của các bé, Thủy Tiên không giấu được cảm xúc vui sướng, tháo giày cao gót lên sân khấu dành tặng cái ôm.

 
 

Trong tập 2 của Ai sẽ thành sao nhí, thí sinh Ngọc Trâm - Phúc Duy mang đến tiết mục song ca Nỗi buồn mẹ tôi. Giọng hát ngọt ngào, cách trình diễn dễ thương khiến Thủy Tiên và Thanh Thảo nhanh chóng bấm nút lựa chọn. Vì quá "say đắm" nên 3 thành viên MTV quên bấm nút khiến HLV Thủy Tiên chạy sang bấm giùm.

hai-thi-sinh-nhi-mien-tay-hat-ngot-ngao-khien-thuy-tien-coi-giay-om-cho-bang-duoc

Vừa kết thúc phần thi, Thủy Tiên từ hàng ghế HLV không ngại bỏ cả giày để chạy chân không lên sân khấu tặng các bé cái ôm vì quá dễ thương. "Các con rất tuyệt vời. Có những người hát phải dùng kỹ thuật, dùng nhiều cách để đưa cảm xúc vào bài hát. Còn các con chỉ cần hát thôi đã là hay, bất chấp kỹ thuật, bất chấp cảm xúc", nữ HLV hào hứng nhận xét.

hai-thi-sinh-nhi-mien-tay-hat-ngot-ngao-khien-thuy-tien-coi-giay-om-cho-bang-duoc-1

Phúc Duy và Ngọc Trâm chỉ gặp nhau và ghép đôi sau vòng thử giọng tại Cần Thơ. Khi các HLV và MC khi nhìn thấy cặp song ca này đều bị lầm tưởng là anh em. Sự thật, Phúc Duy đến từ Hậu Giang, Ngọc Trâm đến từ Vĩnh Long. Hai em đã tập luyện với nhau bằng cách hát qua điện thoại.

hai-thi-sinh-nhi-mien-tay-hat-ngot-ngao-khien-thuy-tien-coi-giay-om-cho-bang-duoc-2

Thí sinh Quang Vũ chọn thi qua ca khúc Beat it nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ các HLV nhóm MTV. 3 thành viên Lê Minh, Anh Tuấn và Thiên Vương hưởng ứng sức nóng mà Quang Vũ lan tỏa bằng cách cùng bước lên sân khấu hòa mình trong bài nhạc nhảy nổi tiếng.

hai-thi-sinh-nhi-mien-tay-hat-ngot-ngao-khien-thuy-tien-coi-giay-om-cho-bang-duoc-3

Nhật Phúc dự thi với ca khúc Cha - một sáng tác của Anh Tuấn, thành viên nhóm MTV. Đến khi trình diễn xong, Nhật Phúc mới biết tác giả bài hát đang lắng nghe em thể hiện. Anh Tuấn nhận xét: "Bài hát này chú nghĩ là khó với con bởi nội dung bài hát cần rất nhiều trải nghiệm ở người thể hiện. Nhưng thật sự con đã làm chú bất ngờ vì những cảm xúc con đã gửi vào bài hát. Chú rất thích tiết mục này".

hai-thi-sinh-nhi-mien-tay-hat-ngot-ngao-khien-thuy-tien-coi-giay-om-cho-bang-duoc-4

Thí sinh Lam Giang chọn thể hiện ca khúc Bài ca trên núi khiến các HLV đều bấm đèn chọn. HLV Thanh Thảo cho rằng đoạn hát lỗi của Lam Giang có thể thông cảm được không chỉ vì tâm lý đứng trên sân khấu lớn mà còn có khả năng bị ảnh hưởng bởi thời tiết và áp lực tập luyện.

hai-thi-sinh-nhi-mien-tay-hat-ngot-ngao-khien-thuy-tien-coi-giay-om-cho-bang-duoc-5

Trong tà áo dài tím thướt tha, Tiểu Bình thể hiện thành công ca khúc Huế xưa. Phần trình diễn giành được ngay sự đồng thuận của HLV Thủy Tiên trong những phút đầu tiên và HLV Thanh Thảo ở những giây cuối cùng.

hai-thi-sinh-nhi-mien-tay-hat-ngot-ngao-khien-thuy-tien-coi-giay-om-cho-bang-duoc-6

Hai chị em ruột Tường Vi và Thành Long, đến từ tỉnh Tây Ninh, chọn thể hiện một bản mashup đặc biệt là Tình cha – Lòng mẹ. Các HLV đều rất bất ngờ khi biết Thành Long chỉ mới 4 tuổi nhưng đã có thể hát rất nhịp nhàng và tình cảm.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top