iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 4/5/2018, 15:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hai thành viên của Lime nhăn nhó vừa ngậm chanh, vừa hát

Ivone và Emma cùng nam MC Woossi phải ngậm miếng chanh lớn và thể hiện bài hát 'Take it slow'.

Lime nhăn nhó vừa ngậm chanh, vừa hát

Tối qua (4/5), hai thành viên Ivone và Emma của nhóm nhạc nữ Lime làm khách mời trong chương trình The U.F.O mùa hai do MC người Hàn Quốc - Woossi dẫn dắt. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh V Việt Nam của V Live.

Lime nhăn nhó vừa ngậm chanh, vừa hát - 9

Tham gia chương trình, hai cô gái và MC Woossi phải vượt qua thử thách do ban tổ chức đưa ra là ngậm miếng chanh lớn và thể hiện lại bài hát 'Take it slow' - bài hát từng được họ trình diễn khi sang Hàn Quốc gặp gỡ nhóm nhạc nổi tiếng Wonder Girls.

Lime nhăn nhó vừa ngậm chanh, vừa hát - 3

Ngay khi đưa miếng chanh vào miệng, cả Ivone (trái) và Emma (giữa) đều nhăn nhó, chỉ có Woossi là mỉm cười. Cả ba đều gặp khó khăn khi vừa ngậm chanh, vừa hát.

Lime nhăn nhó vừa ngậm chanh, vừa hát - 8

Hai nữ ca sĩ cho biết họ chỉ thường sử dụng chanh để vắt nước uống giảm cân chứ chưa bao giờ cho chanh vào miệng vừa ngậm, vừa hát.

Lime nhăn nhó vừa ngậm chanh, vừa hát - 2

Tiếp theo, cả ba nghệ sĩ phải thay nhau bịt mắt và đánh son cho đối phương. Ivone tỏ ra là một cô gái khá khéo léo, dù mắt không nhìn thấy nhưng vẫn thoa son môi rất chuẩn cho Emma.

Trong khi đó, Emma biến Woossi thành chàng hề khi bôi son hồng cả ra ngoài viền môi và không đều.

Trong khi đó, Emma "biến" Woossi thành chàng hề khi bôi son hồng cả ra ngoài viền môi và không đều.

Lime nhăn nhó vừa ngậm chanh, vừa hát - 4

Woossi là người cuối cùng tham gia thử thách, anh cẩn thận đo môi của Ivone để bôi son cho thật chuẩn.

Lime nhăn nhó vừa ngậm chanh, vừa hát - 8

Ngoài hai thử thách trên, Ivone và Emma còn phải thể hiện sự hòa hợp, am hiểu lẫn nhau trong trò chơi "nhìn hành động, đoán từ". Cả hai đã chỉ ra cho khán giả và fan thấy họ thật sự thân thiết và thấu hiểu đối phương khi chỉ đoán sai một từ duy nhất trong số 5 từ khóa được đưa ra.

Lime nhăn nhó vừa ngậm chanh, vừa hát - 9

Bên cạnh đó, Emma còn phải nói "lời có cánh" với Ivone, điều mà họ thường không làm. Hai nữ ca sĩ tiết lộ nhóm của họ "nói xấu nhau dễ lắm, nói tốt mới khó". Tuy nhiên, đó chỉ là những lúc vui đùa, còn trên thực tế, các cô gái rất thương yêu và coi nhau như ruột thịt.

Lime nhăn nhó vừa ngậm chanh, vừa hát - 10

Nhóm nhạc nữ Lime gồm ba thành viên là Ivone, Emma và Liz, được thành lập vào năm 2015. Tuy nhiên, hôm qua, Liz đang công tác tại Hà Nội nên không thể góp mặt trong chương trình. Ba cô gái này được định hướng trở thành nhóm nhạc theo phong cách Hàn Quốc. Vì vậy, ngay sau khi ra mắt MV Đừng vội, nhóm được đưa sang học tập tại "xứ sở kim chi". Lime có hơn hai năm được huấn luyện tại đây, dưới sự chỉ dạy của những chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc.

Thu Ngân

V Live là ứng dụng truyền hình trực tiếp riêng của ngôi sao, được gần 700 nghệ sĩ Việt - Hàn tin dùng. Mỗi VOD phát sóng đều được dịch với phụ đề đa ngôn ngữ để thuận tiện cho khán giả quốc tế. Theo dõi và bắn tim cho nghệ sĩ thông qua ứng dụng, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top