iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 29/3/2019, 21:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hải Băng tuyên bố giải nghệ ở tuổi 29

Hải Băng quyết định từ giã sự nghiệp nghệ thuật sau 12 năm hoạt động showbiz.

Trên trang cá nhân mới đây, Hải Băng đăng tải dòng tâm sự, tuyên bố giải nghệ ở tuổi 29. Trong bài viết, cô nhấn mạnh, gia đình với cô luôn quan trọng hơn sự nghiệp. Thời gian tới, cô sẽ dừng hoạt động nghệ thuật để có thời gian chăm sóc gia đình, tập trung kinh doanh.

"Từ ngày có con tôi thấy bản thân sống có trách nhiệm và biết suy nghĩ hơn rất nhiều. Mọi thứ sống chậm lại, nhiều khi áp lực xung quanh khiến bản thân chỉ muốn buông bỏ hết", Hải Băng khẳng định cô là mẫu phụ nữ thuộc về gia đình.

Cô nhấn mạnh: "Lúc trẻ hoài bão nhiều, có cái tính bất cần nên hay gặp sóng gió. Nhưng cái đích mà tôi muốn đến đó chính là gia đình mà tôi đang có, chứ không phải hào nhoáng sự nghiệp sân khấu trước đây. Cuộc sống này có nhiều người thương yêu cũng có nhiều người ganh ghét, phúc lộc đang có là nhờ tự ta mang lại chứ không phải miệng lưỡi thế gian".

Hải Băng bên hai con.

Hải Băng vác bụng bầu chụp ảnh bên hai con.

Hải Băng là cựu thành viên nhóm Mây Trắng. Cô hoạt động với nhóm trong ba năm. Đến năm 2010, cô tách ra theo đuổi sự nghiệp solo nhưng không gây chú ý. Ngoài ca hát, Hải Băng cũng tham gia đóng phim. Cô từng góp mặt trong các dự án: Hạnh phúc quanh đây, Bão mùa hè, Canh bạc cuộc đời...

Năm 2016, Hải Băng kết hôn với Thành Đạt - chồng cũ Diệp Bảo Ngọc. Cô sinh con gái đầu lòng năm 2017, sau đó sinh bé trai thứ hai vào tháng 7/2018. Đến tháng 10/2018, cô thông báo mang thai con thứ ba. Hải Băng chia sẻ, việc mang bầu lần ba nằm ngoài kế hoạch của vợ chồng cô. Mang thai ngay thời điểm vừa sinh con thứ hai chưa đầy ba tháng khiến sức khỏe của Hải Băng không tốt. Để cầu an cho bà xã và thai nhi, diễn viên Thành Đạt - chồng Hải Băng - đã cạo trọc đầu, ăn chay.

Sau khi giải nghệ, cựu thành viên Mây Trắng chuyển hướng sang công việc kinh doanh. Hiện, cô kiếm thêm thu nhập bằng cách bán hàng trên mạng xã hội.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top