iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 6/12/2018, 14:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hà Thu diện quần ngắn khoe chân thon khi lái xế hộp

Á hậu gây chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp, sang chảnh khi đi thử trang phục chuẩn bị cho một show diễn.

Mới đây, Hà Thu xuất hiện ở show room để thử đồ chuẩn bị cho show diễn Tôi đi giữa hoàng hôn tại Đà Lạt ngày 9/12. Á hậu gây chú ý khi tự lái xe sang đến dự buổi thử trang phục. Cô diện trang phục quần ngắn cũn khoe đôi chân thon dài hút mắt.

Mới đây, Hà Thu xuất hiện ở show room để thử đồ chuẩn bị cho show diễn "Tôi đi giữa hoàng hôn" tại Đà Lạt ngày 9/12. Á hậu gây chú ý khi tự lái xe sang đến dự buổi thử trang phục. Cô diện quần ngắn cũn khoe đôi chân thon dài hút mắt.

Đây là tài sản người đẹp tậu từ cách đây 2 năm với giá hơn 2,2 tỷ đồng. Là người khá kín tiếng, Hà Thu hiếm khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư. Cô cho biết những gì hiện có cũng là do cô dành dụm nhiều năm qua và chủ yếu là để phục vụ cho công việc.

Đây là tài sản người đẹp "tậu" từ cách đây 2 năm với giá hơn 2,2 tỷ đồng. Là người khá kín tiếng, Hà Thu hiếm khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư. Cô cho biết những gì hiện có cũng là do cô dành dụm nhiều năm qua và chủ yếu là để phục vụ cho công việc.

Trong show diễn, Hà Thu sẽ cùng Nam Em hát mở màn cho phần trình diễn trang phục áo dài. Người đẹp chia sẻ: Mỗi khi buồn hay stress, Thu thường chọn Đà Lạt là nơi để tìm lại sự bình yên trong tâm hồn, lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Lần này được hát giữa thiên nhiên thơ mộng này, Thu cảm thấy rất phấn khởi.

Trong show diễn, Hà Thu sẽ cùng Nam Em hát mở màn cho phần trình diễn trang phục áo dài. Người đẹp chia sẻ: "Mỗi khi buồn hay stress, Thu thường chọn Đà Lạt là nơi để tìm lại sự bình yên trong tâm hồn, lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Lần này được hát giữa thiên nhiên thơ mộng, Thu cảm thấy rất phấn khởi".

Hà Thu được NTK Hằng Nguyễn tư vấn kỹ lưỡng trang phục thảm đỏ và trang phục trình diễn.

Hà Thu được NTK Hằng Nguyễn tư vấn kỹ lưỡng trang phục thảm đỏ và trang phục trình diễn.

Buổi thử trang phục còn có thêm nhiều gương mặt khác như Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 - Huỳnh Vy. Cô gây chú ý khi đến buổi thử trang phục với bộ váy đơn giản nhưng không kém phần gợi cảm.

Buổi thử trang phục còn có thêm nhiều gương mặt khác như Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 - Huỳnh Vy.

Cô được NTK Hằng Nguyễn giao trọng trách mở màn cho phần trình diễn áo dài tại show diễn.

Cô được NTK Hằng Nguyễn giao "trọng trách" mở màn cho phần trình diễn áo dài tại show diễn.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top