iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 3/6/2015, 07:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hà Hồ về quê làm việc thiện trong 'tâm bão' dư luận

Chủ đề: Hồ Ngọc Hà25

Bất chấp những tin đồn không hay đang lan truyền trên mạng, nữ ca sĩ cùng bố mẹ về quê Quảng Bình tiến hành xây trường học cho các em vùng sâu vùng xa.

Dù khá bận rộn với lịch diễn, Hồ Ngọc Hà cùng ba mẹ đã tranh thủ về quê hương Quảng Bình để trao tặng và tham dự lễ động thổ cho việc xây trường tiểu học dành cho trẻ em miền núi tại đây.

Dù khá bận rộn với lịch diễn và tâm trí bị ảnh hưởng bởi nhiều tin đồn không hay về đời tư, Hồ Ngọc Hà cùng ba mẹ vẫn tranh thủ về quê hương Quảng Bình để trao tặng và tham dự lễ động thổ xây trường tiểu học dành cho trẻ em miền núi tại đây.

Với hoạt động dày đặc, ra mắt liên tiếp nhiều sản phẩm và bay show liên tục, nhưng từ đầu năm 2015 đến giờ Hồ Ngọc Hà vẫn dành nhiều thời gian thực hiện các công tác từ thiện xã hội như kết hợp cùng báo Thanh Niên đã vận động quyên góp xây dựng 2 căn nhà tình nghĩa, trao 40 suất học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học.

Với hoạt động dày đặc, ra mắt liên tiếp nhiều sản phẩm và bay show liên tục, nhưng từ đầu năm 2015 đến giờ Hồ Ngọc Hà vẫn dành nhiều thời gian thực hiện các công tác từ thiện xã hội vận động quyên góp xây dựng 2 căn nhà tình nghĩa, trao 40 suất học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học.

Nằm trong kế hoạch các hoạt động cộng đồng xã hội 2015, hơn 1 tháng nay, Hồ Ngọc Hà kết hợp cùng tỉnh đoàn Quảng Bình, vận động và triển khai xây dựng trường học cũng như trao tặng một số trang thiết bị cho 2 trường miền núi vùng xa.

Nằm trong kế hoạch các hoạt động cộng đồng xã hội 2015, hơn 1 tháng nay, Hồ Ngọc Hà kết hợp cùng tỉnh đoàn Quảng Bình, vận động và triển khai xây dựng trường học cũng như trao tặng một số trang thiết bị cho 2 trường miền núi vùng xa.

Không chỉ quyên góp, vận động kinh phí, đích thân Hồ Ngọc Hà đã về tận Quảng Bình và đến các làng bản để trao tặng và dự lễ khởi công. Từ thành phố Đồng Hới, 7h sáng cả đoàn phải di chuyển hơn 200 km đường rừng núi để đến bản Đoòng, huyện Bố Trạch (nơi có hang động lớn nhất thế giới) trao tặng kinh phí hỗ trợ mua bàn ghế, trang thiết bị dạy học cho học sinh dân tộc tại đây.

Không chỉ quyên góp, vận động kinh phí, đích thân Hồ Ngọc Hà đã cùng bố mẹ về tận Quảng Bình và đến các làng bản để trao tặng và dự lễ khởi công. Từ thành phố Đồng Hới, 7h sáng cả đoàn phải di chuyển hơn 200 km đường rừng núi để đến bản Đoòng, huyện Bố Trạch trao tặng kinh phí hỗ trợ mua bàn ghế, trang thiết bị dạy học cho học sinh dân tộc tại đây.

Sau khi gặp gỡ chính quyền địa phương trao tặng chi phí, cả đoàn tiếp tục đến trường tiểu học bản Cu Tồn  Mê Lỳ, huyện Bố Trạch để tiến hành lễ động thổ xây dựng trường. Các em thiếu nhi tại đây cũng đã có mặt để cùng tham gia buổi lễ đặc biệt này. Vì là vùng đồi núi, xa xôi của người dân tộc nên đường đi khá vất vả. Ngoài việc tham gia lễ động thổ, cả đoàn cùng đại diện tỉnh đoàn Quảng Bình, sở giáo dục tỉnh và chính quyền địa phương cũng tham gia trồng cây lưu niệm

Sau khi gặp gỡ chính quyền địa phương trao tặng chi phí, cả đoàn tiếp tục đến trường tiểu học bản Cu Tồn – Mê Lỳ, huyện Bố Trạch để tiến hành lễ động thổ xây dựng trường. Các em thiếu nhi tại đây cũng đã có mặt để cùng tham gia buổi lễ đặc biệt này. 

Vì là vùng đồi núi, xa xôi của người dân tộc nên đường đi khá vất vả. Ngoài việc tham gia lễ động thổ, cả đoàn cùng đại diện tỉnh đoàn Quảng Bình, sở giáo dục tỉnh và chính quyền địa phương cũng tham gia trồng cây lưu niệm

Ngoài việc tham gia lễ động thổ, cả đoàn cùng đại diện tỉnh đoàn Quảng Bình, sở giáo dục tỉnh và chính quyền địa phương cũng tham gia trồng cây lưu niệm

Ngọc Hà vận động xây trường học tại Quảng Bình và đây cũng sẽ khởi đầu cho việc vận đồng xây dựng trường học cho trẻ em vùng xa trong thời gian sắp tới.

Cũng nhân dịp này, Hồ Ngọc Hà kêu gọi fanclub của mình tại các tỉnh thành cùng nhau vận động quyên góp để tạo thêm nguồn kinh phí cùng mình thực hiện các công tác từ thiện ý nghĩa thế này tại nhiều địa phương khác nhau. 

Sau 2 ngày tham gia hoạt động từ thiện tại quê nhà, Hồ Ngọc Hà quay trở lại TP.HCM tham gia một số show diễn và hoạt động quảng bá DVD Live Concert 2014 trước khi lên đường sang hải ngoại lưu diễn phục vụ kiều bào trong nửa tháng.

Sau 2 ngày tham gia hoạt động từ thiện tại quê nhà, Hồ Ngọc Hà quay trở lại TP HCM tham gia một số show diễn và hoạt động quảng bá DVD Live Concert 2014 trước khi lên đường sang hải ngoại lưu diễn phục vụ kiều bào trong nửa tháng.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top