iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 17/3/2019, 08:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê xắn tay áo nấu nướng, rửa bát khi về quê

Chủ đề: H'Hen Niê59

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam luôn tranh thủ phụ giúp bố mẹ mỗi khi có dịp về thăm nhà.

Sau khi hoàn thành vai trò Đại sứ của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019, HHen Niê có dịp về ghé thăm nhà tại buôn Sứt M’Đưng, xã Cư Suê, huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk. Trên trang cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ những khoảnh khắc bình dị, đầm ấm bên gia đình.

Sau khi hoàn thành vai trò Đại sứ ở Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019, H'Hen Niê có dịp về ghé thăm nhà tại buôn Sứt M’Đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk. Trên trang cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ những khoảnh khắc bình dị, đầm ấm bên gia đình.

Là một hoa hậu nhưng khi về quê, HHen Niê lại trở thành người con của buôn làng. Cô từng đi chân đất, nhảy múa cùng dân làng. Thậm chí, về đến quê, HHen Niê lại nhào vào bếp, nấu nướng cho gia đình bên bếp lửa.

Là một hoa hậu nhưng khi về quê, H'Hen Niê lại trở thành người con của buôn làng. Cô từng đi chân đất, nhảy múa cùng mọi người. Thậm chí, về đến quê, H'Hen Niê lại nhào vào bếp, nấu nướng cho gia đình thưởng thức.

Sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn, HHen Niê chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ, thất vọng, hụt hẫng. Cô luôn coi việc sinh ra trong khổ cực là một sự tự hào. Có xuất phát điểm không hoàn hảo nhưng tôi luôn nỗ lực vươn lên. Điều đó không chỉ giúp tôi có được cuộc sống tốt đẹp hơn mà còn là để truyền cảm hứng đến những cô gái trẻ trong buôn làng.

Sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn, H'Hen Niê chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ, thất vọng. Cô luôn coi việc sinh ra trong khổ cực là một sự tự hào. "Có xuất phát điểm không hoàn hảo nhưng tôi luôn nỗ lực vươn lên. Điều đó không chỉ giúp tôi có được cuộc sống tốt đẹp hơn mà còn là để truyền cảm hứng đến những cô gái trẻ trong buôn làng", cô nói.

Trong đêm chung kết Miss Universe hồi cuối năm 2018, cô từng truyền tải thông điệp về sự nỗ lực mang cảm hứng mạnh mẽ cho các bạn trẻ: Tôi làm được, bạn cũng làm được.

Trong đêm chung kết Miss Universe hồi cuối 2018, cô từng truyền tải thông điệp về sự nỗ lực mang cảm hứng mạnh mẽ cho các bạn trẻ: "Tôi làm được, bạn cũng làm được".

Hình ảnh sinh hoạt đời thường của HHen Niê tại quê nhà nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhiều người khen hoa hậu 27 tuổi có một tâm hồn đẹp, một lối sống bình dị, trong sáng. Chính lối sống bình dị, tình cảm đã giúp HHen Niê chiếm được thiện cảm lớn từ fan.

Hình ảnh sinh hoạt đời thường của H'Hen Niê tại quê nhà nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhiều người khen hoa hậu 27 tuổi có một tâm hồn đẹp, llối sống bình dị, trong sáng. Cô chiếm được thiện cảm lớn từ fan cũng bằng hành động ấy.

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hơn một năm, HHen Niê vẫn giữ thói quen sinh hoạt quen thuộc. Cô cùng trợ lý ngồi rửa bát cho gia đình sau khi dùng bữa.

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hơn một năm, H'Hen Niê vẫn giữ thói quen sinh hoạt quen thuộc. Cô cùng trợ lý ngồi rửa bát cho gia đình sau khi dùng bữa.

Về thăm nhà, HHen Niê cùng dân làng lên kế hoạch thực hiện dự án nước sạch. Cô mong dự án sẽ sớm được triển khai để buôn làng của mình có nước sạch để sinh hoạt.

Về thăm nhà, H'Hen Niê cùng dân làng lên kế hoạch thực hiện dự án nước sạch. Cô mong dự án sẽ sớm được triển khai để buôn làng của mình có nước sạch để sinh hoạt.

Trước đó, chia sẻ với iOne, HHen Niê cũng tiết lộ, cô sẽ sửa lại căn nhà cho bố mẹ sau khi kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 kết thúc.

Trước đó, chia sẻ với iOne, H'Hen Niê cũng tiết lộ sẽ sửa lại căn nhà cho bố mẹ sau khi kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 kết thúc.

Thi An

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top