iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 21/1/2020, 15:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê trang trí căn hộ đón Tết

Cô trang hoàng nhà thuê ở TP HCM bằng nhiều loại hoa gam màu vàng yêu thích.

Tết Canh Tý 2020, H'Hen Niê không có mặt ở TP HCM nhưng vẫn tranh thủ trang hoàng nhà cửa. Cô mua chậu mai lớn đặt ở giữa phòng khách của căn hộ. Xung quanh, cô đặt nhiều khóm cúc. H'Hen Niê cho biết, cô bài trí nhiều hoa để có một năm mới rực rỡ.

Sắc vàng của hoa tràn ngập không gian sống của HHen Niê.

Sắc vàng của hoa tràn ngập không gian sống của H'Hen Niê.

 
 

Căn hộ mới của H'Hen Niê.

H'Hen Niê vừa dọn sang căn hộ này sau gần hai năm sinh sống tại căn hộ phần thưởng dành cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô cho biết vì khả năng tài chính không đủ để mua lại căn hộ từng ở tại quận Bình Thạnh (TP HCM) nên phải tìm thuê nhà mới. Số tiền tích cóp được trong hai năm, cô đầu tư kinh doanh và phát triển bản thân.

Căn hộ mới có diện tích nhỏ hơn căn hộ cũ, gồm hai phòng ngủ, nằm ở quận 2 (TP HCM). Không gian căn hộ rộng rãi, thoáng đãng nhờ cách bày trí đơn giản. Mỗi tháng, H'Hen Niê bỏ ra 15 triệu đồng để thuê nhà.

Dịp Tết này, H'Hen Niê sẽ đón năm mới tại Đắk Lắk. Tuy nhiên, cô sẽ về nhà khá muộn vì bận tham gia chuyến khám phá hang Sơn Đoòng (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình). Đoàn thám hiểm của H’Hen Niê sẽ có lịch trình kéo dài 4 ngày, bắt đầu từ 18/1 và kết thúc vào tối 21/1. Khi vào hang, H’Hen Niê sẽ có nhiều hoạt động thú vị kết hợp quảng bá du lịch cho hang Sơn Đoòng.

 
 

H'Hen Niê tâm sự sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top