iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 22/7/2019, 09:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê thừa nhận đang yêu

Chủ đề: H'Hen Niê60

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết, bạn trai hiện tại cũng chính là mối tình đầu của cô.

Nhận làm khách mời của talkshow Bistro K - Quán ăn hạnh phúc, Hoa hậu H'Hen Niê thừa nhận đang yêu. Người đẹp không muốn nói về "người ấy" vì sợ ảnh hưởng đến gia đình của đối phương. Cô nói: "Trong cuộc sống, tôi là người giàu năng lượng. Nhưng trong tình yêu, tôi con nít lắm. Tôi cảm giác mình giống như một học sinh, không phải người trưởng thành. Tôi nghĩ bạn đó khổ tâm với tôi lắm".

Chân dài sinh năm 1992 thừa nhận khi yêu rất nũng nịu và muốn được quan tâm, chăm sóc. "Lúc chưa có người yêu, tôi nghĩ đó chỉ là người thương tôi, tôn trọng và quý gia đình tôi. Anh ấy cũng đáp ứng đủ tiêu chí này", cô nói.

Hoa hậu HHen Niê.

Hoa hậu H'Hen Niê.

Người đẹp cũng chia sẻ danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã khiến cuộc đời cô bước sang trang mới. Trước đây, H'Hen Niê chỉ là một người mẫu bình thường. Thậm chí, cô từng đi phát tờ rơi, giúp việc nhà... để trang trải cuộc sống. Cô kể, có tuần cô chỉ nằm ở nhà vì không có show. Còn bây giờ làm hoa hậu, ngày nào cũng di chuyển. "Hồi xưa lên máy bay cũng là ước mơ lớn, còn bây giờ tôi bay hoài luôn", cô nói.

Nhới lại quãng thời gian khăn gói đi thi nhan sắc trong nước, H'Hen Niê tự nhận thấy cô sở hữu làn da nâu khác biệt nên quyết định cắt tóc ngắn cho phù hợp. "Tôi cắt tóc về mà khóc quá chừng vì tiếc. Nếu đi thi về tay trắng thì kinh khủng lắm. Nhưng tôi vẫn muốn thử sức, giống như câu nói trước đây từng chia sẻ, tôi sẽ là người bình thường nhưng muốn làm những điều khác thường", cô nhớ lại.

Một cú sốc sau đăng quang của H'Hen Niê là chứng kiến người anh thân thiết - stylist Mì Gõ - qua đời.  Cô tâm sự: "Đó là nỗi đau khủng khiếp trong thời điểm đó".

Chân dài gốc Ê-Đê tiết lộ không ít lần chơi vơi trong chính hào quang đến mức muốn từ bỏ. "Với nhiều người bên ngoài, ai cũng ao ước được làm hoa hậu. Có thời điểm tôi không còn hứng thú với vai trò của mình nữa", cô tâm sự.

H'Hen Niê thừa nhận khó khăn của gia đình là động lực để vươn lên, phát triển bản thân, hỗ trợ bố mẹ. Người đẹp kể, quê hương mình thường có quan niệm kết hôn sớm, không đặt nặng việc học. Từ năm 14 tuổi, mẹ H'Hen Niê đưa hũ kem bảo cô dưỡng trắng để tính đến chuyện kết hôn. "Ai thích tôi mẹ cũng kêu 'con cứ thích đi, mọi sự để mẹ lo cho'. Bây giờ tôi về thì thành "cây cổ thụ" rồi vì bạn bè bây giờ ai cũng hai ba con hết rồi", cô nói.

Dấu ấn top 5 tại Miss Universe 2018 với H'Hen Niê là một kỷ niệm đẹp. Đằng sau vẻ tự tin, H'Hen Niê từng gặp không ít áp lực chưa kể với ai. Cô tâm sự, trước khi cuộc thi diễn ra, việc phải tập luyện với cường độ dày đặc và sự xuất hiện của nhiều mỹ nhân quốc tế khiến cô cảm thấy tự ti, đến mức không thể tập trung được. Sau đó, chân dài bắt đầu thay đổi suy nghĩ. "Tôi không nghĩ mình đẹp. Tôi nghĩ mình độc và lạ. Nên ăn mặc cũng vậy, tôi phải ăn mặc lạ không giống người ta", H'Hen Niê chia sẻ.

 
 

Hành trình nhiệm kỳ Hoa hậu của H'Hen Niê.

Nói về ngoại hình khác biệt, H'Hen Niê kể từng được một người cảm mến. Tuy nhiên, khi anh bảo cô bôi kem cho gương mặt trắng ra thì bị cô giận luôn. "Trước khi thi quốc tế, mọi người khuyên tôi tiêm môi, sửa mũi, làm sáng da... nhưng tôi nghĩ mình cứ mang những gì chân thật nhất, đôi khi giữa nhiều người đẹp thì mọi người sẽ tìm một cái gì đó lạ", cô nói thêm.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top