iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 6/12/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê quyền lực trong bộ ảnh khép lại 2 năm nhiệm kỳ

H'Hen Niê biến hóa với nhiều phong cách trong bộ hình chụp trước khi trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Cô để tóc suôn dài, trang điểm sắc sảo và diện mẫu đầm bất đối xứng, khoét eo của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Cô để tóc suôn dài, trang điểm sắc sảo và diện mẫu đầm bất đối xứng, khoét eo của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Thiết kế bay bổng tôn đôi chân dài cùng vóc dáng thanh mảnh của người đẹp Ê-đê. 

Thiết kế bay bổng tôn đôi chân dài cùng vóc dáng thanh mảnh của người đẹp Ê-đê. 

HHen Niê khoe vòng một đầy đặn với thiết kế xẻ ngực sâu, chất liệu xuyên thấu của NTK Đỗ Long. 

H'Hen Niê khoe vòng một đầy đặn với thiết kế xẻ ngực sâu, chất liệu xuyên thấu của NTK Đỗ Long. 

Cô cột tóc đuôi ngựa, đeo phụ kiện kim loại, thể hiện thần thái quyền lực.

Cô cột tóc đuôi ngựa, đeo phụ kiện kim loại, thể hiện thần thái quyền lực.

Trong hai năm nhiệm kỳ, HHen Niê là hoa hậu gắn liền với các hoạt động thiện nguyện. Cô tham gia nhiều chương trình, dự án liên quan đến giáo dục, trẻ em và phụ nữ.

Trong hai năm nhiệm kỳ, H'Hen Niê là hoa hậu gắn liền với các hoạt động thiện nguyện. Cô tham gia nhiều chương trình, dự án liên quan đến giáo dục, trẻ em và phụ nữ.

Thành tích top 5 Miss Universe của HHen Niê mang về niềm tự hào cho người Việt. Cô được Missosology - chuyên trang nhan sắc hàng đầu thế giới - trao giải thưởng Vẻ đẹp vượt thời gian hồi đầu năm..

Thành tích top 5 Miss Universe của H'Hen Niê mang về niềm tự hào cho người Việt. Cô được Missosology - chuyên trang nhan sắc hàng đầu thế giới - trao giải thưởng Vẻ đẹp vượt thời gian hồi đầu năm..

HHen Niê hạnh phúc vì thực hiện được nhiều dự án cộng đồng. Cô vui vì nhiều khán giả yêu mến. Dành hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã thay đổi cuộc đời, mang đến cho tôi nhiều cơ hội mới. Nếu không trở thành hoa hậu, tôi sẽ không thể thực hiện được những dự án nhân ái, vì cộng đồng. Hai năm trôi qua rất nhanh. Mọi thứ như một giấc mơ đẹp của tuổi thanh xuân, cô nói.

H'Hen Niê hạnh phúc vì thực hiện được nhiều dự án cộng đồng. Cô vui vì nhiều khán giả yêu mến. "Dành hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã thay đổi cuộc đời, mang đến cho tôi nhiều cơ hội mới. Nếu không trở thành hoa hậu, tôi sẽ không thể thực hiện được những dự án nhân ái, vì cộng đồng. Hai năm trôi qua rất nhanh. Mọi thứ như một giấc mơ đẹp của tuổi thanh xuân", cô nói.

HHen Niê háo hức tìm người kế vị. Cô mong tân hoa  hậu là một cô gái đủ bản lĩnh để tiếp bước mình, mang niềm tự hào về cho Việt Nam. Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra tối 7/12 tới tại Nha Trang (Khánh Hòa), người đẹp sinh năm 1992 chính thức chuyển giao vương miện.

H'Hen Niê háo hức tìm người kế vị. Cô mong tân hoa  hậu là một cô gái đủ bản lĩnh để tiếp bước mình, mang niềm tự hào về cho Việt Nam. Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra tối 7/12 tại Nha Trang (Khánh Hòa), người đẹp sinh năm 1992 sẽ chuyển giao vương miện.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top